Công nghệ, Tin tức

Google Cloud và Coinbase tham gia EigenLayer với tư cách là operator

Posted by

Nội dung chính:

  • Các bộ phận đám mây (cloud division) của Coinbase và Google Cloud đã tham gia cùng EigenLayer với tư cách là operator sau khi ra mắt mainnet.
  • Một số công ty khác bao gồm Deutsche Telekom MMS, P2P, Nethermind, Figment, Swell và Kiln cũng đã trở thành operator của EigenLayer.

Google Cloud và Coinbase tham gia EigenLayer với tư cách là operator

Các bộ phận đám mây (cloud division) tại Coinbase và Google, cùng một số công ty khác, đã tham gia EigenLayer với tư cách là operator ngay sau khi mainnet đi vào hoạt động.

Công ty lưu ý: “Coinbase Cloud tự hào là một trong những Operator đầu tiên của giao thức, sẵn sàng đóng vai trò là đối tác đáng tin cậy cho ETH hoặc LST được restake của bạn”.

Trong khi đó, Sam Padilla, giám đốc sản phẩm tại Google Cloud, cho biết nhóm của anh ấy đã tham gia vào testnet của Eigen từ tháng 11 và hiện đã triển khai operator node trên mainnet.

Đây không phải là lần đầu tiên Google Cloud tham gia chạy node cho một dự án blockchain. Nền tảng đã cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng web3, chẳng hạn như node hosting và quản lý các hoạt động của validator, cho các blockchain khác nhau trên nền tảng, đặc biệt là Ethereum, Solana và Aptos.

Các công ty khác tham gia cùng EigenLayer với tư cách là operator bao gồm Deutsche Telekom MMS, HashKey Cloud, P2P, Nethermind, Figment, Everstake, Kiln và AltLayer.

EigenLayer và EigenDA ra mắt trên mainnet Ethereum

Nền tảng restaking EigenLayer và giải pháp data availability layer EigenDA của dự án vừa được triển khai lên mainnet Ethereum theo thông báo vào ngày 10/4.

Động thái này cho phép những người dùng tham gia restaking ủy quyền toàn bộ cổ phần của họ cho operator ưa thích và cho phép các operator quyết định có phát triển các dịch vụ actively validated service (AVS) trên EigenLayer hay không. Ngoài ra, dự án cho phép AVS đăng ký phiên bản beta của EigenDA.

EigenLayer duy trì tổng giá trị bị khóa (TVL) khoảng 13,4 tỷ USD, theo công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử DeFiLlama. EigenLayer đã vượt qua ngưỡng TVL trị giá 10 tỷ USD vào ngày 3 tháng 3 năm 2024.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.