Thị trường, Tin tức

Grayscale, Coinbase gặp SEC nhằm trao đổi về quỹ Spot Ether ETF

Posted by

Nội dung chính:

  • Coinbase và Grayscale đã gặp SEC hồi tuần trước, trao đổi thông tin nhằm đảm bảo sự chấp thuận theo quy định đối với các quỹ Spot Ether ETF.
  • Grayscale đang cố gắng chuyển đổi Ethereal Trust của mình thành một quỹ Spot Ether ETF.
  • SEC đã phê duyệt quỹ Spot Bitcoin ETF vào tháng 1, đẩy giá bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại.

Grayscale, Coinbase gặp SEC nhằm trao đổi về quỹ Spot Ether ETF

Grayscale và Coinbase đã tổ chức một buổi đàm phán khác với các cơ quan quản lý liên bang trong tuần trước, tạo bước tiến trong kế hoạch của các công ty nhằm ra mắt một quỹ giao dịch trao đổi Spot Ether ETF.

Các công ty đã cố gắng xoa dịu những lo ngại của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về sự an toàn của quỹ Spot Ether ETF, điều này sẽ khiến các nhà đầu tư phải đối mặt với biến động giá của loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

Grayscale đang trong quá trình chuyển đổi Ethereum Trust không thành công của mình thành một quỹ ETF, một động thái có thể mở rộng hơn nữa khả năng tiếp cận của các nhà đầu tư đối với các lựa chọn đầu tư dựa trên tiền điện tử.

Bài thuyết trình của Coinbase tại cuộc họp đã được đăng trên trang web của SEC.

Các cuộc đàm phán diễn ra sau hai tháng kể từ khi SEC phê duyệt 11 quỹ Spot Bitcoin ETF, giúp đẩy giá một số loại tiền điện tử lên mức cao kỷ lục và tăng cường nhu cầu của các nhà đầu tư đối với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.