Thị trường, Tin tức

Hacker mũ trắng Samczsun của Paradigm thành lập tổ chức bảo mật tiền điện tử Security Alliance

Posted by

Nội dung chính:

  • Hacker mũ trắng kiêm Trưởng phòng An ninh của Paradigm là Samczsun hiện đang chỉ đạo một tổ chức bảo mật tiền điện tử mới.
  • Security Alliance sẽ cung cấp đường dây nóng khẩn cấp 24/7 cho nạn nhân của các tội phạm tiền điện tử đồng thời hỗ trợ pháp lý cho tin tặc mũ trắng, v.v.

Hacker mũ trắng Samczsun của Paradigm thành lập tổ chức bảo mật tiền điện tử Security Alliance

Một hacker mũ trắng có bút danh là Samczsun, đồng thời là Trưởng phòng An ninh của công ty liên doanh tiền điện tử Paradigm vừa thành lập một tổ chức bảo mật tiền điện tử mới.

Security Alliance, còn được gọi là SEAL Org, cho phép người dùng tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi các vụ tấn công hoặc sự cố bảo mật khác truy cập vào đường dây nóng khẩn cấp 24/7.

Nền tảng này cũng cung cấp cho tin tặc mũ trắng sự hỗ trợ về mặt pháp lý khi giải cứu những dự án bị tấn công để tránh bị liên lụy và đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển web3 các buổi tập huấn miễn phí, mô phỏng một cuộc tấn công mạng nhắm vào hệ thống của tổ chức để xác định các lỗ hổng và có kế hoạch phản ứng hiệu quả.

​Samczsun chia sẻ rằng ý tưởng thành lập SEAL bắt nguồn từ vụ tấn công cầu nối Nomad gây thiệt hại 190 triệu USD vào tháng 8 năm 2022.

Theo trang web của tổ chức này, các nhà tài trợ và đối tác cho Security Alliance bao gồm Ethereum Foundation, a16z, Paradigm, Vitalik Buterin, Filecoin Foundation, Coinbase, Dragonfly, Framework, Electric Capital và các tổ chức khác.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.