Thị trường, Tin tức

Hashdex phát hành quảng cáo Bitcoin mới trước thềm phán quyết của SEC về Spot Bitcoin ETF

Posted by

Nội dung chính:

  • Hashdex vừa phát hành một quảng cáo về bitcoin mới nhằm thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trước quyết định của SEC về các quỹ Spot Bitcoin ETF.

Hashdex phát hành quảng cáo Bitcoin mới trước thềm phán quyết của SEC về Spot Bitcoin ETF

Theo Blockworks, Hashdex vừa phát hành một quảng cáo về bitcoin mới nhằm thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trước quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về các quỹ Spot Bitcoin ETF. Quảng cáo của Hashdex được phát hành sau gần 2 tuần Bitwise phát hành quảng cáo có sự tham gia của nam diễn viên Jonathan Goldsmith.

Công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Brazil này nằm trong số hơn mười công ty phát hành quỹ đang chờ nộp hồ sơ trước cơ quan quản lý. SEC dự kiến ​​sẽ đưa ra phán quyết về các đề xuất của Ark Invest và 21Shares cũng như những quỹ khác trước ngày 10 tháng 1 năm 2024.

Quảng cáo mới được đăng trên tài khoản X của Hashdex nêu bật nhận thức của mọi người về một số công nghệ nhất định, chẳng hạn như máy tính cá nhân, đã thay đổi như thế nào theo thời gian. Nó kết thúc bằng thông điệp: “Hiểu được sự đổi mới mang tính đột phá cần có thời gian. Thời của Bitcoin đã đến.”

Sự lạc quan xung quanh thị trường về việc phê duyệt quỹ ETF bitcoin đã tăng lên trong những tháng gần đây, sau khi BlackRock tham gia cuộc đua vào tháng 6 và chiến thắng của Grayscale Investments trước SEC vào tháng 8. Các nhà phân tích của Bloomberg Intelligence duy trì 90% cơ hội cơ quan quản lý phê duyệt các quỹ như vậy vào tháng tới.

Hashdex đã công bố vào tháng 8 ý định chuyển đổi Bitcoin Futures ETF (DEFI) thành quỹ nắm giữ trực tiếp bitcoin. Đây không phải là quảng cáo bitcoin đầu tiên của công ty, vì nó đã phát hành một quảng cáo khác trên X vào ngày 20 tháng 12. Các nhà quan sát trong ngành dự đoán sẽ có một cuộc chiến marketing xung quanh các quỹ Spot Bitcoin ETF do số lượng lớn các công ty đang tìm cách tung ra các sản phẩm tương tự.

Ngoài BlackRock và Hashdex, những gã khổng lồ tài chính truyền thống như Invesco, Fidelity và Franklin Templeton cũng sẽ cạnh tranh với các công ty nhỏ hơn, tập trung vào tiền điện tử hơn như Bitwise, VanEck và Valkyrie.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.