Thị trường, Tin tức

HashKey Capital ra mắt ba chỉ số tiền điện tử cùng với FTSE Russell

Posted by

Nội dung chính:

  • HashKey Capital và FTSE Russell cho biết ba chỉ số mới được thiết kế để theo dõi tài sản tiền điện tử theo quy mô và mục đích.

HashKey Capital ra mắt ba chỉ số tiền điện tử cùng với FTSE Russell

Công ty đầu tư tiền điện tử HashKey Capital và FTSE Russell, một công ty con của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn, hôm nay đã ra mắt ba chỉ số theo dõi hoạt động của tài sản tiền điện tử.

HashKey nói rằng ba chỉ số này được thiết kế dành cho các nhà đầu tư muốn bổ sung khả năng tiếp cận tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ.

Theo tuyên bố, FTSE Custom Digital Asset Top 20 Index được thiết kế để theo dõi 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. FTSE Custom Digital Asset Infrastructure Index dự định theo dõi các tài sản kỹ thuật số tạo nên cơ sở hạ tầng của ngành và FTSE Custom Digital Asset Application Index theo dõi các tài sản tiền điện tử có chức năng ứng dụng.

“Chúng tôi đã chứng kiến nhu cầu tăng vọt đáng kể từ các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ ngoài tiền điện tử đã có và các chỉ số mới của chúng tôi là minh chứng cho cam kết trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, những người tìm đến chúng tôi để điều hướng và hiểu được sự phức tạp của loại tài sản đang phát triển mạnh mẽ này,” Deng Chao, giám đốc điều hành của HashKey Capital cho biết.

Các công ty cho biết các chỉ số này sẽ có sẵn trên trang web FTSE Russell bắt đầu từ ngày 24 tháng 1.

HashKey Group – bao gồm HashKey Capital và HashKey Exchange – công bố vào tuần trước rằng họ đã huy động được gần 100 triệu USD trong vòng tài trợ Series A với mức định giá công ty là trên 1,2 tỷ USD.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,
Trân trọng.