Thị trường, Tin tức

HashKey ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu sau khi nhận giấy phép Bermuda

Posted by

Nội dung chính:

  • HashKey Group vừa ra mắt một sàn giao dịch mới có tên HashKey Global.
  • Theo công ty, sàn giao dịch mới sẽ cung cấp các cặp giao dịch cho 21 loại tiền điện tử cho người dùng bán lẻ đủ điều kiện.

HashKey ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu sau khi nhận giấy phép Bermuda

HashKey Group, công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại châu Á, vừa ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có tên HashKey Global sau khi nhận được giấy phép liên quan ở Bermuda. Việc ra mắt lần này như một phần trong kế hoạch mở rộng ra quốc tế của công ty.

HashKey, công ty điều hành một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép ở Hồng Kông, cho biết trong một bài đăng trên X vào ngày 8/4 rằng họ sẽ “cung cấp các dịch vụ giao dịch tuân thủ cho những người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu”.

Công ty cho biết sàn giao dịch toàn cầu mới sẽ cung cấp các cặp giao dịch cho 21 loại tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ đủ điều kiện và có kế hoạch tung ra các sản phẩm liên quan đến hợp đồng tương lai trong thời gian ngắn.

Sự ra mắt của nền tảng mới diễn ra sau khi HashKey gần đây đã nhận được giấy phép ở Bermuda, cho phép công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số như launchpad, giao dịch tương lai và giao dịch có đòn bẩy.

Livio Weng, giám đốc điều hành của HashKey Group cho biết: “Tập đoàn HashKey đặt mục tiêu thành lập một trong những cụm sàn giao dịch được cấp phép lớn nhất thế giới trong vòng 5 năm tới, vượt qua tất cả các sàn giao dịch được quản lý hiện tại. Giấy phép Bermuda đánh dấu một bước tiến khác mà HashKey Group đạt được sau khi được cấp giấy phép ở Nhật Bản, Hồng Kông và Singapore, do các cơ quan quản lý ở một khu vực pháp lý khác cấp, thể hiện sự công nhận toàn cầu đối với những nỗ lực trong quá khứ của chúng tôi.”

HashKey Group cho biết trong tuyên bố rằng nền tảng giao dịch tại Hồng Kông của họ phải tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về hiểu biết khách hàng của bạn để tiếp tục tập trung phục vụ các thị trường địa phương và lân cận cũng như khách hàng tổ chức.

Mặt khác, nền tảng mới của HashKey hướng đến khách hàng bán lẻ toàn cầu ngoại trừ người dùng từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Hoa Kỳ và các khu vực pháp lý khác không cho phép giao dịch tiền điện tử.

Hồi tháng 1, HashKey Group đã huy động thành công gần 100 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A với giá trước khi niêm yết (pre-money) trên 1,2 tỷ USD. HashKey cho biết họ sử dụng vốn mới huy động để phát triển hệ sinh thái Web3 của mình, nâng cao tuân thủ và mở rộng các sản phẩm cho doanh nghiệp được cấp phép của họ tại Hong Kong.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.