Dự án gọi vốn, Tin tức

Haun Ventures dẫn đầu vòng Seed trị giá 5 triệu USD của Agora

Posted by

Nội dung chính:

  • Nền tảng quản trị cross-chain Agora vừa huy động được 5 triệu USD vòng gọi vốn Seed.
  • Haun Ventures dẫn đầu vòng này với sự tham gia bổ sung từ Seed Club, Coinbase Ventures, Sina Habibian, Balaji Srinivasan và những nhà đầu tư khác.

Haun Ventures dẫn đầu vòng Seed trị giá 5 triệu USD của Agora

Nền tảng quản trị cross-chain Agora vừa huy động được 5 triệu USD vòng gọi vốn Seed.

Haun Ventures dẫn đầu vòng này cùng với sự tham gia bổ sung từ Seed Club, Coinbase Ventures, Sina Habibian, Balaji Srinivasan, Credibly Neutral, Packy McCormick, Tim Beiko, Dan Romero, Eva Beylin, Will Price, Liam Horne và Hasu, cùng những nhà đầu tư khác.

Agora cung cấp giao thức quản trị end-to-end cho các cộng đồng phi tập trung, bao gồm các công cụ như bỏ phiếu và đề xuất gas, hội đồng bảo mật, tài trợ đề xuất, API, tích hợp snapshot, mô phỏng giao dịch và triển khai diễn thuyết. Theo trang web của công ty, Optimism, Nouns, ENS và Uniswap đều sử dụng nền tảng này.

Agora chia sẻ: “Nói tóm lại, chúng tôi đang đảo ngược câu chuyện về tính hiệu quả của các giao thức được quản lý tập thể bằng cách xây dựng một tiêu chuẩn mới về công cụ quản trị – từ governor contract đến ứng dụng bỏ phiếu và hơn thế nữa”.

Agora được thành lập vào năm 2022 bởi Charlie Feng, Kent Fenwick và Yitong Zhang, người trước đây đã giúp thiết kế ứng dụng trao đổi tiền điện tử Coinbase.

Mới đây, Baxus, một nền tảng giao dịch đồ uống có cồn xác thực quyền sở hữu và giao dịch bằng blockchain, cũng vừa huy động được 5 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed do Multicoin Capital dẫn đầu. Công ty cho biết Solana Ventures, FJ Labs và Narwhal Ventures cũng tham gia đầu tư vào vòng này.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.