Dự án gọi vốn, Tin tức

Hệ sinh thái IoTeX được đầu tư 50 triệu USD bởi SNZ Capital, Foresight Ventures và các tổ chức khác

Posted by

Nội dung chính:

  • Hệ sinh thái IoTeX được đầu tư 50 triệu USD bởi SNZ Capital, Foresight Ventures, FutureMoneyGroup, Borderless Capital và các tổ chức khác nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và áp dụng DePIN.

Hệ sinh thái IoTeX được đầu tư 50 triệu USD bởi SNZ Capital, Foresight Ventures và các tổ chức khác

IoTeX, một nền tảng cơ sở hạ tầng Web3 modular DePIN kết nối các thiết bị thông minh và dữ liệu trong thế giới thực với blockchain, vừa công bố khoản đầu tư 50 triệu USD vào hệ sinh thái. SNZ Capital, Foresight Ventures, Borderless Capital, Amber Group, FutureMoneyGroup, Metrics Ventures, EV3, Waterdrip Capital và các tổ chức khác đã tham gia đầu tư vào hệ sinh thái IoTex nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và áp dụng DePIN.

Khoản đầu tư 50 triệu USD sẽ hướng tới việc thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng DePIN thông qua khoản đầu tư vào $IOTX staking dài hạn, token quản trị DePIN và thúc đẩy hệ sinh thái IoTeX DePIN cũng như đầu tư vào các dự án DePIN xây dựng trên IoTeX với quỹ IoTeX Foundation và quỹ tăng tốc DePINsurf.

Trọng tâm của IoTeX là mở rộng sang lĩnh vực AI, năng lượng, tính di động và hơn thế nữa. IoTeX hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên phát triển và đổi mới mới trong không gian DePIN.

Mới đây, Camp Network, một modular blockchain Layer 2, vừa huy động được 4 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed do Maven 11 dẫn đầu khi dự án chuẩn bị ra mắt sản phẩm chính của mình.

Ngoài ra, nhà phát hành stablecoin Agora vừa huy động được 12 triệu đô la vòng gọi vốn Seed. Công ty liên doanh Dragonfly dẫn đầu vòng gọi vốn này với sự hỗ trợ bổ sung từ General Catalyst và Robot Ventures.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.