Công nghệ, Tin tức

Herodotus và StarkWare công bố Cairo Verifier nhằm mở rộng quy mô của Layer 3 trên nền tảng Starknet

Posted by

Nội dung chính:

  • Hai nhà đóng góp chính của Starknet, Herodotus và StarkWare, đã công bố Cairo Verifier, công cụ quan trọng nhằm mở rộng quy mô của Layer 3 trên nền tảng Starknet.

Herodotus và StarkWare công bố Cairo Verifier nhằm mở rộng quy mô của Layer 3 trên nền tảng Starknet

Cairo Verifier được thiết kế để xác minh các chứng minh trên Layer 2 mà không cần phải thông qua Ethereum, giúp giảm chi phí xác minh và độ trễ. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển của các ứng dụng Layer 3 trên Starknet, mang lại tính an toàn và bảo mật cao hơn cho người dùng.

Hệ thống này cho phép các nhà phát triển triển khai tính toán có thể xác minh bằng STARK trên Starknet Layer 2, mở ra cơ hội mở rộng thêm các chuỗi ứng dụng Layer 3 cụ thể trên Starknet.

Cairo Verifier mở rộng tính bảo mật của STARKs đến Layer 3, cho phép xác minh các chứng minh trực tiếp trên Starknet mà không cần thông qua Ethereum . Dự kiến Cairo Verifier sẽ được triển khai trong vài tuần tới.

Các nhà đóng góp của Starknet đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một mạng lưới các chuỗi ứng dụng Layer 3 cụ thể, mỗi chuỗi được tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể của ứng dụng. Điều này tạo ra tính linh hoạt cao và khả năng tùy chỉnh các yếu tố như hàm hash và cơ chế đồng thuận trên các chuỗi blockchain này.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.