Thị trường, Tin tức

Hội nghị NFT Paris thống nhất những thương hiệu, nghệ sĩ và nhà đầu tư tham gia tại Grand Palais

Posted by

Nội dung chính:

  • NFT Paris, hội nghị hàng năm quy tụ các thương hiệu, nghệ sĩ, doanh nhân, nhà đầu tư và những người yêu thích NFT, sẽ diễn ra tại Grand Palais ở Paris.

Hội nghị NFT Paris thống nhất những thương hiệu, nghệ sĩ và nhà đầu tư tham gia tại Grand Palais

Theo Coincu, NFT Paris, hội nghị hàng năm quy tụ các thương hiệu, nghệ sĩ, doanh nhân, nhà đầu tư và những người yêu thích NFT, sẽ diễn ra tại Grand Palais ở Paris. Địa điểm biểu tượng này đã trở thành trung tâm cho các sự kiện văn hoá và nghệ thuật kể từ Triển lãm Thế giới năm 1900.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín từ các lĩnh vực khác nhau, bao gồm Sandeep Nailwal, Đồng sáng lập Polygon; Stani Kulechov, Giám đốc sáng lập và CEO Aave & Lens; Nelly Mensah, Phó giám đốc Đổi mới kỹ thuật số – Trưởng bộ phận Crypto và Metaverse tại LVMH; và Yat Siu, Đồng sáng lập và Chủ tịch Animoca Brands,… Sự kiện hướng tới xây dựng một diễn đàn động cho trao đổi, thuyết trình và kết nối trong lĩnh vực NFT đang phát triển nhanh chóng.

NFT Paris sẽ diễn ra tại địa điểm danh giá Grand Palais, khẳng định cam kết thúc đẩy hợp tác và trao đổi kiến thức ngay tại trung tâm cộng đồng nghệ thuật và công nghệ toàn cầu. Người tham dự sẽ có cơ hội nắm bắt kiến thức giá trị từ các nhà lãnh đạo ngành và khám phá những xu hướng, sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực NFT.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.