Dự án gọi vốn, Tin tức

Human Rights Foundation trao 500.000 USD cho 18 dự án Bitcoin toàn cầu

Posted by

Nội dung chính:

  • Human Rights Foundation đã phân bổ tổng cộng 500.000 USD cho 18 dự án Bitcoin toàn cầu theo Bitcoin Development Fund của họ từ đợt quyên góp vào cuối tháng 9 vừa qua.

Human Rights Foundation trao 500.000 USD cho 18 dự án Bitcoin toàn cầu

Quỹ Bảo vệ Nhân quyền Toàn cầu (Human Rights Foundation – HRF) đã phân bổ tổng cộng 500.000 USD cho 18 dự án Bitcoin toàn cầu theo Bitcoin Development Fund của họ. Đợt quyên góp vào cuối tháng 9 vừa qua và thu được số tiền tương ứng. Các khoản tài trợ hỗ trợ một loạt các dự án đa dạng, bao gồm Mostro, một sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung theo mô hình peer-to-peer do Francisco Calderón phát triển tại Venezuela, và Mi Primer Bitcoin, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp giáo dục Bitcoin miễn phí tại Trung Mỹ.

Những dự án khác bao gồm Arabic Hodl với mục tiêu làm cho Bitcoin trở nên dễ tiếp cận cho hơn 400 triệu người nói tiếng Ả Rập trên toàn cầu và Netblocks, dự án tập trung vào theo dõi và báo cáo các hạn chế và sự cố ngừng hoạt động internet toàn cầu. Nghiên cứu của Lorban về Stratum V2 – giao thức nâng cấp cho thợ đào Bitcoin, cũng như những đóng góp của John Carlson nhằm nâng cao dự án Bitcoin Core App cũng được nhận tài trợ. Những dự án bổ sung khác bao gồm L0la L33tz, Groundswell, nghiên cứu của Kulpreet Singh về Braidpool và SeedSigner.

Quỹ sẽ đóng góp cho bitcoin++, một loạt hội thảo dành cho các nhà phát triển trên toàn cầu và Hội nghị Bitcoin Atlantis dự kiến diễn ra tại Madeira, Bồ Đào Nha từ ngày 1-3/3.

Quỹ Bảo vệ Nhân quyền Toàn cầu, một tổ chức phi lợi nhuận không chính trị thúc đẩy quyền con người, đặc biệt là ở các xã hội khép kín. HRF tiếp tục đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ các dự án thúc đẩy phi tập trung hóa, giáo dục và nhân quyền toàn cầu.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.