Thị trường, Tin tức

Immutable, King River và Polygon Labs có kế hoạch lập quỹ game blockchain trị giá 100 triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Immutable, King River và Polygon Labs đang tạo nên sự đột phá trong lĩnh vực tiền mã hóa với kế hoạch lập quỹ game blockchain trị giá 100 triệu USD.

Immutable, King River và Polygon Labs có kế hoạch lập quỹ game blockchain trị giá 100 triệu USD

Với sự hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị này, dự án mang tên “Inevitable Games Fund” (IGF) với mục đích ươm mầm và phát triển các dự án game tiềm năng trong ngành Web3.

Thông qua việc kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp trong thị trường tiền mã hóa, IGF đã thu hút được 30 triệu USD, hoàn thành gần 1/3 mục tiêu của quỹ.

Immutable và Polygon Labs sẽ cùng chọn lọc những cơ hội đầu tư khả thi, trong khi King River Capital chịu trách nhiệm quản lý hoạt động phân bổ vốn cho các studio game và dự án Web3.

Đặc biệt, quỹ đã chọn lọc và bổ sung vào danh mục 4 dự án game/NFT tiềm năng, bao gồm Pixelmon, METALCORE, GuildofGuardians và My Pet Hooligan.

Ông Brenda Ma, Giám đốc Đầu tư của Immutable, nhấn mạnh rằng thời điểm này là lúc lý tưởng để đầu tư vào các dự án game Web3, với hi vọng sẽ tạo ra sự bứt phá trong ngành trong cả ngắn và dài hạn.

Quỹ IGF hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành game Web3, đồng thời cũng là một trong những bước tiến lớn của cộng đồng tiền mã hóa trong việc mở rộng ứng dụng của blockchain vào lĩnh vực game.

Polygon hiện là đơn vị phát triển layer-2 zkEVM cho Immutable, trong khi King River là một trong những nhà đầu tư chính vào Immutable.

Vào năm 2022, Immutable cũng triển khai quỹ 500 triệu USD để hỗ trợ những dự án phát triển trên nền tảng layer-2 Immutable X.

Cách đâ không lâu, Arbitrum Foundation cũng muốn thúc đẩy sự phát triển của mảng game blockchain trên hệ sinh thái với việc công bố đề xuất phân bổ 200 triệu ARB (~400 triệu USD) làm quỹ phát triển game trong vòng 2 năm tới.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.