Dự án gọi vốn, Tin tức

Inference Labs hoàn thành vòng Pre-Seed trị giá 2,3 triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Web3 AI startup Inference Labs vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn Pre-Seed trị giá 2,3 triệu USD.

Inference Labs hoàn thành vòng Pre-Seed trị giá 2,3 triệu USD

Theo Mars Finance, Web3 AI startup Inference Labs vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn Pre-Seed trị giá 2,3 triệu USD được dẫn đầu bởi Digital Asset Capital Management, Delphi Ventures và Mechanism Capital.

Vòng gọi vốn còn có sự tham gia của Big Brain Holdings, BitScale Capital, Edessa Capital, ID Theory, Metropolis DAO, Mozaik Capital, Newman Capital, Seed Club Ventures và một số nhà đầu tư thiên thần.

Khoản đầu tư này sẽ tối ưu hóa hơn nữa cách tiếp cận đổi mới của Inference Labs đối với trí tuệ nhân tạo, tập trung vào phát triển mạng xác minh trí tuệ nhân tạo hiệu quả với sự đồng thuận “Proof of Inference”.

Bên cạnh đó, khoản đầu tư này cũng sẽ giúp dự án phát triển và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm để thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái.

Inference Labs nhằm mục đích kết hợp trí tuệ nhân tạo AI với công nghệ Web3. Dự án cam kết làm cho trí tuệ nhân tạo trở nên dễ tiếp cận, an toàn và thân thiện với người dùng hơn, đặc biệt tập trung vào một tương lai phi tập trung và lấy quyền riêng tư làm trung tâm.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.