Dự án gọi vốn, Tin tức

IOSG Ventures và Kraken Ventures dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 7 triệu USD của Usual Labs

Posted by

Nội dung chính:

  • Usual Labs vừa huy động được 7 triệu USD trong vòng gọi vốn do IOSG Ventures và Kraken Ventures đồng dẫn đầu.
  • GSR, Mantle, Starkware, Flowdesk, Avid3, Bing Ventures, Breed, Hypersphere và những công ty khác cũng tham gia vòng gọi vốn của công ty có trụ sở tại Pháp.

IOSG Ventures và Kraken Ventures dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 7 triệu USD của Usual Labs

Usual Labs, một công ty khởi nghiệp xây dựng hệ sinh thái stablecoin USD0, đã huy động được 7 triệu USD tài trợ.

Những nhà đâu tư tham gia vòng gọi vốn của Usual Labs bao gồm các đồng lãnh đạo IOSG Ventures và Kraken Ventures cũng như GSR, Mantle, Starkware, Flowdesk, Avid3, Bing Ventures, Breed, Hypersphere, Kima Ventures, Psalion, Public Works và X Ventures, cùng với những người khác.

Ban giám đốc của công ty sẽ không thay đổi sau vòng này.

Pierre Person, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Usual Labs cho biết: “Usual sẵn sàng trở thành “Tether Killer”, hướng tới sự thành công và tăng trưởng nhanh chóng như Ethena, nhưng với khả năng mở rộng vô hạn và kiến trúc tài sản thế giới thực cực kỳ an toàn”.

USD0 là một loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi tài sản trong thế giới thực (real-world assets). Usual Labs dự định sử dụng số tiền này để hỗ trợ việc ra mắt USD0 trên mainnet Ethereum vào quý 2 năm nay, đồng thời hỗ trợ cho giai đoạn testnet và kiểm tra smart contract.

Usal Labs cũng đã công bố rằng USD0 đã thu được tổng giá trị bị khóa (TVL) là 75 triệu USD. Công ty dự định ra mắt stablecoin của mình vào quý 2 năm 2024.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.