Thị trường, Tin tức

Islamic Coin thông báo sẽ cho phép Staking ISLM trên nền tảng X

Posted by

Nội dung chính:

  • Dự án Islamic Coin vừa thông báo mở cổng Staking ISLM trên nền tảng X hướng tới mục tiêu cung cấp một nền tảng an toàn, minh bạch để cộng đồng Hồi giáo thực hiện giao dịch tài sản số.

Islamic Coin thông báo sẽ cho phép Staking ISLM trên nền tảng X.

Theo Foresight News, dự án Islamic Coin đã thông báo mở cổng Staking ISLM trên nền tảng X, với chương trình thưởng Staking chính thức có hiệu lực. Dự án hướng tới mục tiêu cung cấp một nền tảng an toàn, minh bạch để cộng đồng Hồi giáo thực hiện giao dịch tài sản số.

Islamic Coin là gì?

Islamic Coin, viết tắt ISLM, là một loại tiền mã hóa được thiết kế tuân thủ các nguyên tắc Shariah, khiến nó được cho phép (halal) trong đạo Hồi. Islamic Coin hoạt động trên blockchain HAQQ, được xây dựng trên Cosmos SDK.

Đồng tiền mã hóa này do ICNetwork Ltd sáng lập, một doanh nghiệp công nghệ tư nhân được tài trợ riêng biệt bởi các chuyên gia blockchain và fintech như Andrey Kuznetsov, Alex Malkov, Mohammed AlKaff AlHashmi và Hussein Mohammed Al Meeza.

Tầm nhìn của Islamic Coin là tạo ra một hệ sinh thái tài chính toàn cầu, toàn diện và đạo đức phù hợp với các nguyên tắc Hồi giáo, trao quyền cho cá nhân và doanh nghiệp với các giải pháp tài chính dễ tiếp cận và minh bạch.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.