Dự án gọi vốn, Tin tức

Juice huy động thêm được 1 triệu USD, nâng tổng số tiền tài trợ lên 7 triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Dự án DeFi trên hệ sinh thái Blast – Juice huy động thêm được 1 triệu USD, nâng tổng số tiền tài trợ lên con số 7 triệu USD.

Juice huy động thêm được 1 triệu USD, nâng tổng số tiền tài trợ lên 7 triệu USD

Theo thông tin vào ngày 19 tháng 3, dự án DeFi Juice đã thu vốn thêm 1 triệu USD. Các nhà đầu tư bao gồm Arthur Hayes, DWF Ventures, Delphi Digital, v.v.

Juice được xây dựng bởi đội ngũ OMEGA, một hệ thống DeFi dựa trên full chain và cơ sở hạ tầng Bitcoin của Blast. Cùng với vốn huy động trước đó của Omega lên đến 6 triệu USD, tổng số vốn huy động đã đạt 7 triệu USD.

Trước đó, Juice cũng đã huy động được $6M trong với sự tham gia của các nhà đầu tư Borderless, Faction VC, Bankless VC, xbtogroup, Humla Ventures, Research Kronos, Psalion VC, Wavedigital,..

Đội ngũ cho biết thêm, sắp tới, các tài sản như Bitcoin sẽ được mở khóa để sử dụng trên các ứng dụng DeFi mà không cần tương tác thông quan các cầu nối, wrap hay L2.

Đội ngũ tin rằng tương lai sẽ không còn bị giới hạn bởi một mạng duy nhất hay về các rủi ro bảo mật tập trung của Bitcoin L2. Đó là lý do tại sao họ sẽ tái định nghĩa lại tiện ích cho Bitcoin Layer-1 nguyên bản, cùng với các tài sản kỹ thuật số khác.

 

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.