Thị trường, Tin tức

Jupiter mua lại công ty ví tự quản lý Ultimate Wallet

Posted by

Nội dung chính:

  • Jupiter đã mua lại công ty ví tự quản lý Ultimate Wallet, hai công ty vừa thông báo vào ngày 23/04.
  • Jupiter mong muốn tạo một cú hích trên thiết bị di động với phiên bản beta dự kiến ra mắt vào tháng 5.

Jupiter mua lại công ty ví tự quản lý Ultimate Wallet

Sàn DEX Jupiter công bố hôm 23/04 rằng họ vừa mua lại công ty ví tiền điện tử tự quản lý Ultimate Wallet nhằm mục đích thu hút thêm hàng triệu người dùng thông qua việc mở rộng ứng dụng di động.

Cùng với việc thông báo về việc mua lại trên X, Jupiter cho biết “sáng kiến di động nhằm thu hút hàng chục triệu người dùng đang bắt đầu” và sẽ “sẵn sàng cho phiên bản beta vào tháng 5”.

Jupiter cho biết việc mua Ultimate Wallet phù hợp với chiến lược di động của mình. Công ty cho biết đây là “một trong những ứng dụng di động DeFi tốt nhất và chúng tôi sẽ tận dụng công nghệ và đội ngũ của họ để tăng tốc cho Jupiter Mobile”.

Ultimate Wallet cũng thông báo trên X rằng Jupiter sẽ tiếp quản công ty.

“Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng Ultimate và nhóm di động của chúng tôi đã được mua lại bởi Jupiter, sàn giao dịch hàng đầu của Solana”, công ty cho biết, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến việc ngừng hoạt động của ví tiền điện tử. “Ứng dụng Ultimate hiện tại sẽ ngừng hoạt động vào ngày 22 tháng 5 năm 2024. Cho đến lúc đó, bạn có thể sử dụng ví như bình thường. Tất nhiên tiền của bạn vẫn an toàn.”

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.