Thị trường, Tin tức

Jupiter vượt mặt Uniswap về khối lượng giao dịch 24h

Posted by

Nội dung chính:

  • Theo một cách bất ngờ, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Jupiter đã vươn lên trở thành nơi có khối lượng giao dịch lớn nhất trong vòng 24 giờ qua, với mức 510 triệu USD, vượt qua nhiều đối thủ khác.

Jupiter vượt mặt Uniswap về khối lượng giao dịch 24h

Hoạt động giao dịch trên Jupiter đã đánh bại Uniswap trên cả hai phiên bản giao thức V2 và V3, theo dữ liệu của CoinGecko.

Hơn 50 triệu đô la trong khối lượng giao dịch này đến từ hoạt động mua bán memecoin “Wen”, một đồng tiền được phát tán thông qua airdrop cho người dùng Solana đã tương tác với Jupiter trong thời gian là sáu tháng qua.

Jupiter vượt mặt Uniswap về khối lượng giao dịch 24h

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phần lớn khối lượng giao dịch trên Jupiter trong 24 giờ qua là do các giao dịch liên quan đến SOL (đồng tiền của Solana) với USDCUSDT, chiếm đến 191 triệu đô la trong tổng số khối lượng giao dịch.

Điều này xảy ra trong bối cảnh cơn sốt airdrop mới của memecoin mang tên “WEN”. Được biết đến với sự phi tập trung trên nền tảng Solana và sự đa dạng trong các loại tiền tệ, Jupiter đang nổi lên như một đối thủ đáng kể trong giới sàn giao dịch phi tập trung.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.