Thị trường, Tin tức

Justin Sun tiết lộ đang sở hữu 1,6 tỷ USD BTC bằng ảnh chụp màn hình ví HTX

Posted by

Nội dung chính:

  • Justin Sun dập tắt những tin đồn cho rằng anh ấy không thường xuyên sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử HTX mà anh làm cố vấn.
  • Justin Sun vừa đăng ảnh chụp màn hình ví HTX của mình cho thấy hiện anh đang nắm giữ số bitcoin trị giá 1,6 tỷ USD.

Justin Sun tiết lộ đang sở hữu 1,6 tỷ USD BTC bằng ảnh chụp màn hình ví HTX

Vào tối thứ Ba (27/2), Justin Sun vừa chia sẻ trên X ảnh chụp màn hình ví HTX của mình, chứa khoảng 28.614 Bitcoin, trị giá khoảng 1,6 tỷ USD theo giá hiện tại. Có thể thấy, Sun đăng tấm ảnh này để đáp lại những đồn đoán rằng anh không sử dụng HTX thường xuyên dù giữ vai trò cố vấn toàn cầu của công ty.

Nhà sáng lập blockchain TRON cho biết việc công khai số dư tài khoản HTX cá nhân của anh dành cho những người đã hoài nghi và cho rằng anh không thường xuyên sử dụng HTX.

Sun cho biết trên X: “Cá nhân tôi sử dụng hầu hết các sàn giao dịch lớn và là người ủng hộ các sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, nếu ai đó nói tôi ít khi sử dụng HTX, điều đó là không chính xác. Tôi là người thường xuyên sử dụng HTX. Việc sử dụng HTX của cá nhân tôi cũng giống như tất cả người dùng HTX, tôi tin tưởng và giao dịch.”

Mặc dù việc Justin Sun có hơn một tỷ đô tiền điện tử có thể sẽ không gây ngạc nhiên cho những người đã theo dõi sự nghiệp thăng trầm của anh ấy với tư cách là một ông trùm tiền điện tử. Nhưng việc công khai tài sản cá nhân dường như là một động thái gây khó hiểu khi nhà sáng lập blockchain TRON hiện đang nằm trong tầm ngắm của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vì gian lận và vi phạm luật chứng khoán ít nhất là từ năm ngoái.

​Gần đây, vào ngày 18/02, một ví được nghi là của Justin Sun đã thực hiện rút 500 triệu USDT từ JustLend, nền tảng cho vay phi tập trung lớn nhất trên hệ sinh thái TRON, và sau đó chuyển toàn bộ số tiền này lên sàn giao dịch tiền mã hóa HTX (Huobi).

Hành động này đã giúp tăng lượng tài sản được lưu trữ trên sàn HTX lên mức 2,1 tỷ USD. Đáng chú ý, con số này đã giảm đột ngột vào ngày 01/02, khi ghi nhận outflow hơn 1 tỷ USD.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.