Thị trường, Tin tức

Kelp DAO công bố airdrop cho những ai đã tham gia restaking trên EigenLayer

Posted by

Nội dung chính:

  • Kelp DAO công bố airdrop, các restaker có thể claim số KEP tương ứng với số point từ hoạt động restaking trên EigenLayer.

Kelp DAO công bố airdrop cho những ai đã tham gia restaking trên EigenLayer

 

Kelp DAO, dự án hỗ trợ restaking trên EigenLayer, vừa công bố việc phát hành token KEP thông qua chương trình airdrop dành cho những người đã tham gia restaking trên nền tảng này. Mỗi điểm (point) tích lũy từ hoạt động restaking sẽ được đổi thành 1 KEP.

Đợt airdrop này có tổng cộng 152 triệu KEP, tương ứng với số điểm mà người dùng đã kiếm được. Hiện đã có khoảng 5 triệu token đã được xác nhận được claim. Kelp DAO sẽ thu phí 0.5% mỗi lần yêu cầu claim KEP, với kế hoạch sử dụng khoản phí này để khuyến khích người dùng tiếp tục tham gia restake qua giao thức.

EigenLayer point hiện có giá trung bình mỗi điểm ~0.16 USD trên thị trường OTC.

image 2024 02 29 21 05 57

Kelp DAO là một dự án tiên phong trong lĩnh vực restaking, đặc biệt là trên EigenLayer. Đây cũng là dự án Liquid Restaked Token đầu tiên trên thị trường tiền mã hóa. Với hoạt động trên EigenLayer, người dùng khi tham gia farm point trên nền tảng này còn có cơ hội nhận airdrop từ các dự án liên quan.

Cách đây không lâu, Ether.fi đã gọi vốn 27 triệu USD để xây dựng giao thức Liquid Restaking trong vòng tài trợ Series A, với sự đồng dẫn đầu của Bullish Capital và CoinFund.

Hồi cuối tháng 1/2024, Binance Labs cũng đã đầu tư vào Puffer Finance để phát triển giao thức Liquid Restaking Ethereum.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.