Thị trường, Tin tức

Kevin Rose, Co-Founder của Moonbirds, vừa bán 1,2 triệu USD NFT

Posted by

Nội dung chính:

  • Đồng sáng lập của PROOF và Moonbirds là Kevin Rose vừa bán một số NFT có giá trị cao vào ngày 9 tháng 3, nhưng phủ nhận việc anh sẽ rời khỏi không gian Web3 trong một bài đăng trên X.

Kevin Rose, Co-Founder của Moonbirds, vừa bán 1,2 triệu USD NFT

Kevin Rose, co-founder của dự án NFT PROOF, vừa thanh lý số NFT trị giá hơn 1,2 triệu đô la, nhưng phủ nhận tin đồn rằng anh ấy sẽ hoàn toàn rời khỏi không gian Web3.

“Gần đây tôi đang cắt bớt bộ sưu tập NFT của mình. Chủ yếu là vì tôi tin rằng việc áp dụng đại trà vẫn còn xa và tiền điện tử cổ điển sẽ hoạt động tốt hơn,” Rose viết trong một bài đăng trên X. “Điều đó nói lên rằng, tôi vẫn đang sưu tầm các bộ NFT.”

Vào ngày 9 tháng 3, Rose vừa thanh lý một số NFT có giá trị cao, bao gồm một tác phẩm trong loạt Fidenza của Tyler Hobbs với giá 142 ETH và tác phẩm có một không hai của nghệ sĩ XCOPY với giá 151,2 ETH. Rose cũng burn hai domain ENS và thu hồi hồ sơ cho các domain chính của mình vì lợi ích riêng tư.

“Như mọi khi, tôi đang đa dạng hóa thay vì cầu nguyện một bộ sưu tập hoặc một chiếc túi sẽ thành công. Ngoài ra, tôi chỉ điều chỉnh mức độ tiếp cận bộ sưu tập của mình với những gì tôi sẵn sàng mất trong thời gian ngắn,” Rose giải thích trên X.

Rose đã trình bày chi tiết về phong cách sưu tập của mình trong cuộc phỏng vấn vào tháng 7 năm 2023 với Fast Company. “Khi tôi mua một chiếc Tyler Hobbs, tôi mua nó để giữ nó trong nhiều thập kỷ vì nó là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Không phải vì đó là một loại tiền tệ,” ông nói.

Công ty PROOF của Rose đã được Yuga Labs mua lại vào tháng trước, công ty đã tiếp quản thương hiệu Moonbirds, một trong số ít dự án NFT thuộc phạm vi công cộng. Quy mô của thỏa thuận không được tiết lộ công khai.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.