Pháp lý, Tin tức

Keyrock nhận phê duyệt từ cơ quan quản lý Thuỵ Sĩ

Posted by

Nội dung chính:

  • Keyrock đã được cấp phê duyệt quản lý từ Hiệp hội Swiss Financial Services Standards Association của Thụy Sĩ
  • Market Maker này cho biết thêm rằng họ đang mở rộng dịch vụ chuyển đổi giữa tiền mặt và tiền điện tử thông qua OTC
  • Việc được cấp phê duyệt sẽ giúp Keyrock mở rộng hoạt động tại thị trường Thuỵ Sĩ, một trung tâm tài chính quan trọng của ngành công nghệ blockchain.

Keyrock nhận phê duyệt từ cơ quan quản lý Thuỵ Sĩ

Keyrock đã nhận được phê duyệt quản lý từ Hiệp hội Tiêu chuẩn Dịch vụ Tài chính Thuỵ Sĩ (VQF).

“Việc đạt được tư cách thành viên VQF củng cố quan điểm của Keyrock về việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý trong lĩnh vực tiền điện tử. Khi môi trường phát triển, chúng tôi vẫn tập trung vào đảm bảo tuân thủ và niềm tin vào các dịch vụ của mình,” CEO Kevin de Patoul của Keyrock cho biết trong thông cáo báo chí gửi tới The Block.

VQF là một tổ chức tự quản lý được cơ quan quản lý Thuỵ Sĩ FINMA công nhận.

Theo thông cáo báo chí của Keyrock, sự phê duyệt quản lý từ Thuỵ Sĩ sẽ cung cấp cho công ty một bàn đạp để mở rộng hoạt động tại châu Âu và toàn cầu. “Bước tiến này xác nhận cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác với các cơ quan quản lý toàn cầu nhằm đưa hoạt động phù hợp với yêu cầu tuân thủ cao nhất,” luật sư Reza Ghadiri-Zare của Keyrock cho biết.

Keyrock hiện đang chuẩn bị tích cực tuân thủ MiCA, thông cáo báo chí bổ sung. Đây là bước đi tiếp theo sau thông báo mở rộng hoạt động ra châu Á của công ty market maker này từ đầu năm.

Keyrock mở rộng dịch vụ OTC

Sau khi nhận được sự chấp thuận quản lý ở Thụy Sỹ, công ty market maker đã công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ chuyển đổi giữa tiền điện tử và tiền mặt qua bàn giao khối ngoài sàn (OTC). Sự mở rộng này sẽ bao gồm các đồng tiền fiat như GBP và hơn 10 loại tiền tệ khác, bên cạnh các cặp USD và EUR hiện có.

“Chúng tôi kiên quyết trong cam kết cung cấp giải pháp OTC đa dạng với nhiều tuỳ chọn tiền tệ, phản ánh niềm tin cơ bản của chúng tôi về sự đa dạng dòng tiền,” Kevin de Patoul bổ sung.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.