Thị trường, Tin tức

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên mạng Base tăng 51%

Posted by

Nội dung chính:

  • Khối lượng giao dịch hàng ngày của mạng Base vào hôm thứ Ba ghi nhận 356 triệu USD, tăng 51% so với ngày hôm trước.
  • Tổng giá trị khóa cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 745 triệu USD.

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên mạng Base tăng 51%

Theo dữ liệu của DefiLlama, khối lượng giao dịch hàng ngày trên mạng Ethereum Layer 2 – Base đã tăng lên mức cao mới là 356 triệu USD vào hôm thứ Ba, tăng khoảng 51% so với thứ Hai.

Theo dữ liệu, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Base cũng đạt mức cao mới mọi thời đại, đạt 745,3 triệu USD. Theo nền tảng phân tích Dune, nền tảng đã ghi nhận 1,65 triệu giao dịch hàng ngày và gần 130.000 người dùng mới trên mạng vào thứ Tư.

image 2024 03 21 16 24 00

Mạng Base đã có sự tăng trưởng đáng kể vào đầu tháng này ngay sau khi triển khai Dencun, hơn 1 triệu giao dịch vào ngày 17 tháng 3, tăng từ khoảng 440.000 trước khi nâng cấp Ethereum.

Hiện tại, hoạt động của mạng lưới đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh như Arbitrum và Optimism về hoạt động on-chain.

image 2024 03 21 16 26 07

Joe Caselin, Trưởng bộ phận marketing tại BIT cho biết: “Sự tăng trưởng hoạt động trên mạng Base của Coinbase có thể là do bản nâng cấp Dencun gần đây của Ethereum, giúp giảm đáng kể phí giao dịch trên mạng Layer-2, khiến Base trở thành một trong những lựa chọn hiệu quả nhất về mặt chi phí trên thị trường để sử dụng Ethereum”. Mặc dù Dencun có thể là chất xúc tác, nhưng hầu hết hoạt động ngày hôm qua đều diễn ra trong bối cảnh phí giao dịch trung bình tăng đột biến lên hơn 1 đô, theo dữ liệu cho thấy.

Các nhà phân tích dự đoán thêm rằng Base sẽ tiếp tục tăng trưởng khi Coinbase nỗ lực kết nối người dùng của họ với nền kinh tế trực tuyến. Coinbase gần đây cũng đã tiết lộ ví thông minh của nền tảng.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.