Thị trường, Tin tức

Khối lượng giao dịch Uniswap vượt qua NYSE và Nasdaq cộng lại, UNI tăng 22% sau một tuần

Posted by

Nội dung chính:

  • Founder của Uniswap là Hayden Adams cho biết khối lượng giao dịch của nền tảng này đã vượt qua khối lượng giao dịch cộng lại của Sở giao dịch chứng khoán New York và Nasdaq.

Khối lượng giao dịch Uniswap vượt qua NYSE và Nasdaq cộng lại, UNI tăng 22% sau một tuần

Theo Coincu, Founder của Uniswap là Hayden Adams thông báo rằng khối lượng giao dịch của nền tảng này đã vượt qua khối lượng giao dịch cộng lại của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và Nasdaq. Điều này nhấn mạnh sự tăng trưởng nhanh chóng và sự thống trị của các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi), với TVL của Uniswap tăng gần 70% hiện nay.

Đồng tiền bản địa của Uniswap, UNI, đã có mức tăng trưởng đáng kể trong thị trường tiền điện tử tăng giá gần đây, với mức giá tăng 22% trong tuần qua, từ 5,75 USD lên 7,05 USD. Nền tảng này cũng đã tích hợp các tính năng mới và gia nhập không gian Bitcoin thông qua Rootstock, một sidechain được kết nối với mạng blockchain lớn nhất. Sáng kiến ​​này do GFX Labs dẫn đầu, cho phép người dùng quản lý vị trí, đặt hàng và theo dõi phân tích một cách liền mạch trên Rootstock.

Ban đầu được thiết kế để hoạt động độc quyền trên Ethereum, Uniswap đã mở rộng sang nhiều chuỗi khối, bao gồm BNB Chain, Polygon, Arbitrum và Optimism Base, mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường và củng cố vị thế của mình trong bối cảnh tài chính phi tập trung.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.