Thị trường, Tin tức

Kraken: Ethereum có thể đạt cột mốc mới quanh $5,200

Posted by

Nội dung chính:

  • Các nhà phân tích OTC của Kraken cho biết sự phá vỡ mô hình cấu trúc chart của Ethereum có thể đẩy giá lên mức cao mới $5,200.

Kraken: Ethereum có thể đạt cột mốc mới quanh $5,200

Theo thông tin từ BlockBeats vào ngày 22 tháng 2, dựa trên thông tin từ CoinDesk, các nhà phân tích tại nền tảng giao dịch tiền mã hóa Kraken cho biết, “Theo phân tích kỹ thuật, Ethereum có thể đã tìm ra một đường đến mức giá kỷ lục mới là $5,200.”

Kết luận được rút ra sau khi các chuyên gia nhận thấy có một mô hình giá “Ascending Triangle” xuất hiện.

image 2024 02 22 14 54 56

Ethereum đã phá vỡ ngưỡng $3,000 vào đầu tuần này, thiết lập một vị thế vững chắc trên một đường xu hướng ngang kết nối mức giá cao nhất trong tháng 8 năm 2022 và tháng 4 năm 2023.

Đường xu hướng này, cùng với đường xu hướng tăng kết nối mức giá thấp nhất trong tháng 6 năm 2022 và tháng 11 năm 2022, tạo thành một mô hình tam giác tăng dần trên biểu đồ giá hàng tuần.

Nói cách khác, phe bò đã phá vỡ sự kháng cự lâu dài và tái chiếm lại sự kiểm soát của thị trường sau một loạt các mức giá thấp ngày càng cao, thể hiện sức mạnh giảm dần của phe gấu.

Tại thời điểm viết bài, hiện giá Ethereum (ETH) tiến sát ngưỡng 3.000 USD trong bối cảnh cộng đồng kỳ vọng tăng giá trước thềm nâng cấp Dencun vào ngày 13/3.

Bên cạnh đó, việc phê duyệt Spot Ethereum ETF cũng là một chủ đề được cộng đồng quan tâm và bàn luận sôi nổi.

Dù phía SEC chưa đưa ra bất kỳ tín hiệu nào sẽ phê duyệt loại tài sản này nhưng giới phân tích vẫn dự đoán có 50% khả năng Spot Ethereum ETF sẽ được phê duyệt vào tháng 5 và chắc chắn được phê duyệt trong vòng 1 năm.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.