Thị trường, Tin tức

Kraken mua lại TradeStation Crypto trong nỗ lực mở rộng tại Hoa Kỳ

Posted by

Nội dung chính:

  • Kraken cho biết hôm thứ Năm 18/04 rằng họ vừa mua lại TradeStation Crypto để mở rộng phạm vi kinh doanh của mình tại Hoa Kỳ.
  • TradeStation Crypto có giấy phép chuyển tiền tại hơn 40 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Kraken mua lại TradeStation Crypto trong nỗ lực mở rộng tại Hoa Kỳ

Kraken vừa mua lại chi nhánh tiền điện tử của công ty môi giới trực tuyến TradeStation.

Mặc dù thông tin về việc mua lại được đưa ra hôm 18/04 sau báo cáo của CoinDesk, ngày chính thức hoàn thành việc mua lại này vẫn chưa rõ vì Kraken từ chối tiết lộ.

Đại diện của Kraken cho biết trong một tuyên bố với The Block rằng việc mua lại là một phần trong nỗ lực của sàn giao dịch nhằm mở rộng dịch vụ của mình tại Hoa Kỳ. Sự tăng trưởng ở tiểu bang của Kraken là một phần trong chiến lược mở rộng rộng hơn của công ty, giúp sàn giao dịch này nhận được giấy phép ở một số thị trường trọng điểm ở châu Âu, như Tây Ban Nha và Ireland, vào đầu năm nay.

“Chúng tôi có thể xác nhận Kraken gần đây đã mua lại chi nhánh hoạt động kinh doanh tiền điện tử của TradeStation,” công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm. Giao dịch này là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm tăng tốc sự hiện diện của chúng tôi tại Hoa Kỳ và sẽ mở ra cơ hội tăng trưởng và sản phẩm mới hơn nữa cho Kraken tại Hoa Kỳ.”

Theo cơ sở dữ liệu của Trung tâm Thực thi Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCen), TradeStation Crypto có giấy phép chuyển tiền ở 47 tiểu bang, Washington D.C. và Puerto Rico. Theo FinCen, để tránh vi phạm luật, các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ phải có giấy phép chuyển tiền cho mọi khu vực pháp lý mà họ hoạt động và đăng ký hoạt động kinh doanh của mình ở cấp liên bang.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.