Thị trường, Tin tức

LayerZero đang hướng tới việc phát hành token trong nửa đầu năm 2024

Posted by

Nội dung chính:

  • LayerZero thông báo rằng họ sẽ phát hành một token riêng.
  • LayerZero dự kiến sẽ tiến hành việc này vào đầu năm 2024.

LayerZero đang hướng tới phát hành token trong nửa đầu năm 2024

Giao thức tương tác blockchain LayerZero đã thông báo rằng họ sẽ phát hành token sau nhiều tháng nhận được nhiều lời đồn đoán.

“LayerZero luôn được xây dựng có khả năng có token bản địa trong giao thức, như có thể thấy trong immutable code được triển khai ngày đầu tiên. Chúng tôi đã lắng nghe các cuộc thảo luận của cộng đồng trong những tháng qua và sự thiếu minh bạch rõ ràng về vấn đề này,” dự án đăng trên nền tảng X.

“Chúng tôi xác nhận rõ ràng rằng sẽ có token LayerZero. Việc phân phối nó là điều chúng tôi cam kết làm đúng và dự kiến sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2024,” thông báo thêm.

Điều này ngụ ý rằng token sẽ được phân phát dưới dạng airdrop, một phương thức phổ biến để thưởng cho người dùng sớm với token. Token của các dự án trước thường mang quyền quản trị đối với việc phát triển token trong tương lai. Với ý tưởng là người dùng giao thức sẽ là những người tốt nhất để quyết định cách phát triển token trong tương lai.

Tuy nhiên, điều kiện để được airdrop có thể chưa được quyết định và khả năng là thời điểm snapshot đã được thực hiện.

LayerZero cho phép người dùng chuyển dữ liệu và tài sản xuyên blockchain. Tháng 4/2023, công ty phát triển của LayerZero đã huy động được 120 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B với mức định giá 3 tỷ USD.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.