Thị trường, Tin tức

LayerZero và Xai Foundation hợp tác để định hình lại game trên Blockchain

Posted by

Nội dung chính:

  • LayerZero, một giao thức tin nhắn omnichain mã nguồn mở hàng đầu, và Xai Foundation, là lực lượng đứng sau công nghệ blockchain đột phá Xai, vừa công bố việc hợp tác để định hình lại game trên blockchain.

LayerZero và Xai Foundation hợp tác để định hình lại Game trên Blockchain

Trong một tuyên bố chung, Simon Baksys, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh tại LayerZero Labs, thể hiện sự quan trọng của việc hợp tác này, nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi rất háo hức được hợp tác với Xai Foundation để giúp đưa game trên blockchain đến với đại đa số người chơi. Việc tích hợp cơ sở hạ tầng LayerZero với hệ sinh thái của Xai sẽ tạo ra cơ hội độc đáo cho các game thủ và nhà phát triển.”

Soby, Đồng Sáng Lập Xai Ecosystem, nhấn mạnh các cảm xúc tương tự: “Sự liên minh này với LayerZero đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho Xai Foundation và cộng đồng game blockchain rộng lớn. Cùng nhau, chúng tôi sẽ mạnh đẩy ranh giới của công nghệ, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho việc trải nghiệm game trên blockchain.”

Liên minh này mang lại những kết quả sẽ định hình lại tương lai của game trên blockchain:

  • LayerZero sẽ đóng vai trò quan trọng trong Xai blockchain bằng cách tham gia vào ủy quyền khả năng truy cập dữ liệu. Điều này làm nổi bật cam kết của cả hai bên trong việc tạo ra quyết định hợp tác trong cộng đồng blockchain.
  • Trong một động thái chiến lược để tăng cường khả năng, Xai blockchain sẽ tận dụng tiêu chuẩn OFT. Tiến bộ này thúc đẩy sự linh hoạt và tương tác trong hệ sinh thái blockchain, mang lại cho người dùng trải nghiệm game mượt mà và nâng cao.
  • Xai và LayerZero đang hợp tác về các giải pháp tin nhắn giữa các chuỗi khối tiên tiến, kết hợp thanh khoản của Arbitrum One với tốc độ và chi phí thực thi của Xai blockchain. Sự hợp tác này nhằm tạo ra một trải nghiệm omnichain, mang lại cho người dùng sự linh hoạt vô song và một trải nghiệm game phi tập trung mượt mà với tốc độ của Xai và thanh khoản của Arb One.

Soby nhấn mạnh tính chất hợp tác của dự án này, nói rằng, “Sự hợp tác giữa Xai và Layer Zero về các giải pháp tin nhắn giữa các chuỗi khối là một minh chứng cho tầm nhìn chung của chúng tôi về tương lai của game trên blockchain. Bằng cách kết hợp sức mạnh của chúng tôi, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng một trải nghiệm game xuất sắc và thống nhất.”

Hồi tháng 1/2024, Orivium công bố xây dựng game Real-time Strategy thế hệ mới dựa trên công nghệ XAI. Mạng lưới mạnh mẽ của XAI đảm bảo thời gian chết được giảm tối thiểu và không bị tắc nghẽn, đem lại trải nghiệm chơi game liền mạch trên Orivium.

Tháng 8/2023, LayerZero cũng công bố việc đang hướng tới việc phát hành token trong nửa đầu năm 2024. Thời điểm đó, đội ngũ cho biết: “Chúng tôi xác nhận rõ ràng rằng sẽ có token LayerZero. Việc phân bổ là điều chúng tôi cam kết làm đúng và dự kiến sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2024”.

Điều này ngụ ý rằng token sẽ được phân phát dưới dạng airdrop, một phương thức phổ biến để thưởng cho người dùng sớm với token. Tuy nhiên, điều kiện để được airdrop có thể chưa được quyết định và cũng có khả năng là thời điểm snapshot đã được thực hiện.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.