Công nghệ, Tin tức

Lido bổ sung thêm 1inch để rút stETH và wstETH nhanh hơn

Posted by

Nội dung chính:

  • Lido đã thêm 1inch làm công cụ tổng hợp sàn giao dịch exchange aggregator khác, nhằm rút ​​ngắn thời gian rút tiền cho người dùng unstake stETH hoặc wstETH của họ.

Lido bổ sung thêm 1inch để rút stETH và wstETH nhanh hơn

1inch sẽ cho phép việc rút stETH và wstETH nhanh hơn trên các chain Ethereum, Arbitrum, Optimism và các chain khác.

“Bỏ qua hàng đợi rút tiền thông qua hoán đổi tức thời giữa stETH/wstETH và ETH bằng cách sử dụng 1inch,” Lido Finance chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội X. “1inch là một công cụ tổng hợp DeFi được tối ưu hóa cho Ethereum, Chuỗi BNB, Optimism, Polygon và các chuỗi khác. Bằng cách tổng hợp giá trên hàng trăm DEX, 1inch đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất cho tất cả các giao dịch.”

 

Lido vẫn là giao thức liquid staking protocol có tổng giá trị khóa (TVL) cao nhất trong tài chính phi tập trung (DeFi). TVL của Lido đã tăng lên 29,5 tỷ USD tính đến ngày 21 tháng 2, dữ liệu được biên soạn bởi The Block cho thấy.

Hồi tháng 10/2023, LayerZero cũng đã ra mắt mã thông báo omnichain để di chuyển wstETH của Lido trên Avalanche, BNB Chain và Scroll một cách nhanh chóng và chi phí thấp thông qua giao thức OFT.

Cách đó không lâu, Cộng đồng Lido đã đưa ra đề xuất thảo luận để đóng giao thức staking Lido trên Polygon, tương tự như trên Polkadot và Kusama. Đề xuất nêu rằng trong năm qua, Lido đã chi 1.538.500 token LDO cho phần thưởng trên Polygon, trong khi mỗi 1% staking MATIC có thể tạo ra thu nhập hàng năm 41.991 đô la.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.