Thị trường, Tin tức

LSE chính thức chấp nhận đơn đăng ký cho việc niêm yết ETN Crypto Bitcoin và Ethereum trong Q2 năm 2024

Posted by

Nội dung chính:

  • LSE sẽ mở cửa cho việc đăng ký chứng chỉ trái phiếu giao dịch (ETN) liên quan đến Bitcoin và Ethereum vào quý 2 năm 2024.

LSE chính thức chấp nhận đơn đăng ký cho việc niêm yết ETN Crypto Bitcoin và Ethereum trong Q2 năm 2024

Theo BlockBeats, vào ngày 11 tháng 3, Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE) đã xác nhận rằng họ sẽ chấp nhận đơn đăng ký các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử BitcoinEthereum (ETN) vào quý 2 năm 2024.

LSE là Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn, một trong những sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu thế giới. Họ sẽ mở cửa cho việc đăng ký chứng chỉ trái phiếu giao dịch (ETN) liên quan đến Bitcoin và Ethereum.

ETN là một loại chứng chỉ trái phiếu được phát hành trên sàn giao dịch, cho phép nhà đầu tư tham gia vào việc giao dịch các tài sản tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum mà không cần sở hữu trực tiếp các đồng tiền này.

ETN thường là chứng khoán nợ không có bảo đảm do ngân hàng phát hành và các nhà đầu tư phải đối mặt với rủi ro tín dụng của tổ chức phát hành. Không giống như ETF, ETN không thực sự tương ứng với danh mục chứng khoán và lợi nhuận của chúng chỉ được tính toán dựa trên những thay đổi trong chỉ số được xác định trước. Nghĩa là, ETN không phải mua hoặc bán chứng khoán để theo dõi chỉ số.

Quyết định của LSE mở cửa cho việc đăng ký ETN Bitcoin và Ethereum cho thấy sự chấp nhận và sự phát triển của các tài sản tiền điện tử trong thị trường tài chính truyền thống.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.