Thị trường, Tin tức

Magic Eden ra mắt ví đa chuỗi cho Solana, Bitcoin, Polygon và Ethereum

Posted by

Nội dung chính:

  • NFT marketplace Magic Eden vừa ra mắt ví đa chuỗi tự giám sát (multi-chain self-custodial wallet).
  • Ví tương thích với 4 blockchain hiện đang được hỗ trợ trên nền tảng là Solana, Bitcoin, Polygon và Ethereum.

Magic Eden ra mắt ví đa chuỗi cho Solana, Bitcoin, Polygon và Ethereum

NFT marketplace Magic Eden vừa ra mắt một ví đa chuỗi hỗ trợ 4 blockchain là Solana, Bitcoin, PolygonEthereum.

Nền tảng này trước đây đã ra mắt phiên bản beta của ví vào tháng 11 năm 2023 và vừa giới thiệu về bản phát hành chính thức ngày 29/01 trong một bài đăng trên X.

Được phát triển cùng sự hợp tác của Exodus, ví có khả năng tự quản lý – đảm bảo người dùng giữ quyền kiểm soát tài sản tiền điện tử của họ. Ví được thiết kế để mang lại trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng, cho phép cross-chain swap tức thì, quản lý danh mục đầu tư NFT và giao dịch NFT trực tiếp từ ví.

Để khuyến khích cộng đồng người dùng tham gia sớm, Magic Eden cho biết họ cũng đang cung cấp tính năng mint NFT trong ví có giới hạn thời gian đối với các dự án NFT như Claynosaurz, Degenerate Ape Academy và BoDoggos trong suốt tháng 2, cùng với sự kiện airdrop và các đặc quyền khác.

Từ phục vụ Solana NFT đến hỗ trợ NFT đa chuỗi

Magic Eden ban đầu tập trung vào việc phục vụ cộng đồng Solana NFT nhưng đã mở rộng để cung cấp hỗ trợ cho Polygon NFT vào tháng 11 năm 2022. Bitcoin và Ethereum lần lượt trở thành chain thứ ba và thứ tư được hỗ trợ vào tháng 3 năm 2023. Magic Eden sau đó đã bị Tensor vượt qua để dẫn đầu Thị trường Solana NFT theo trading volume hàng ngày vào cuối năm ngoái.

Magic Eden hiện là thị trường lớn thứ hai tính theo trading volume hàng ngày sau OKX cho các NFT Bitcoin Ordinal. Đồng thời, Magic Eden cũng hỗ trợ token BRC-20.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.