Thị trường, Tin tức

Mainnet Eclipse sẽ sớm được triển khai cho các nhà phát triển

Posted by

Nội dung chính:

  • Mạng Ethereum SVM Layer 2 Eclipse vừa thông báo trên nền tảng X rằng mainnet sẽ sớm mở cửa cho các nhà phát triển.

Mainnet Eclipse sẽ sớm được triển khai cho các nhà phát triển

Mạng Ethereum SVM Layer 2 Eclipse vừa đăng trên nền tảng X rằng mainnet sẽ sớm mở cửa cho các nhà phát triển.

Đầu tháng 3, Eclipse Labs đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn Series A trị giá 50 triệu USD, do Placeholder và Hack VC dẫn đầu, với tổng số tiền tài trợ là 65 triệu USD.

Vòng gọi vốn này cũng thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư như RockTree Capital, Polychain Capital, Delphi Digital, Maven 11, DBA, các quỹ do Apollo quản lý, Fenbushi Capital, ParaFi Capital và các khoản đầu tư chiến lược từ Flow Traders, GSR, Auros và OKX Ventures.

Neel Somani, founder của Eclipse Labs, cho biết trong một tuyên bố: “Eclipse tích hợp SVM hiệu suất cao với các nhóm thanh khoản sâu trên Ethereum, đồng thời duy trì các hạn chế cứng nhắc về khả năng xác minh”.

Eclipse Labs cho biết trọng tâm mạng lưới của họ sẽ là tạo ra chain Ethereum Layer 2 có khả năng tổng hợp cao. “Ethereum cần một Layer 2 có thể kết hợp, mở rộng và duy nhất, có khả năng xử lý 99% trường hợp sử dụng,” Somani nói thêm.

Đội ngũ phát triển Eclipse Labs đang đặt mục tiêu ra mắt bản phát hành Mainnet cuối cùng vào quý 2 năm nay. Dự án đã tung ra phiên bản Devnet và Testnet cho giao thức của mình. Dự án lên kế hoạch triển khai các dapp nổi bật khi ra mắt Mainnet, bao gồm sự hợp tác với Rarible, Pyth Network và Solend.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.