Thị trường, Tin tức

MapleStory hợp tác với Avalanche ra mắt phiên bản Web3

Posted by

Nội dung chính:

  • Phiên bản hỗ trợ Web3 mới của trò chơi 2D nổi tiếng MapleStory dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

MapleStory hợp tác với Avalanche ra mắt phiên bản Web3

Nhà phát hành trò chơi Hàn Quốc Nexon Group vừa công bố hợp tác với Ava Labs vào hôm qua 11/3 để ra mắt trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) 2D MapleStory trên Avalanche Network.

Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp cho người chơi trải nghiệm Web3 dưới tên MapleStory Universe, công ty cho biết trong một tuyên bố.

“MapleStory Universe đã chuyển sang Avalanche vì lý do bảo mật mạng cũng như sự thành công của Avalanche trong việc tích hợp và hỗ trợ nhiều trò chơi Web3 khác nhau trong những năm qua,” Nexon cho biết trong tuyên bố.

Nexon cho biết trong bản phát hành rằng MapleStory Universe sẽ được hỗ trợ bởi Avalanche Subnet của riêng họ, có thể được coi là một network bên trong network được thiết kế cho hệ sinh thái chơi game của họ.

Trò chơi đầu tiên thuộc dòng cập nhật Web3, có tên MapleStory N, dự kiến sẽ cho phép người chơi xây dựng thế giới của riêng họ trong trò chơi và nhận phần thưởng Web3. Mặc dù bản phát hành không nêu rõ loại ưu đãi Web3 mà người dùng sẽ nhận được nhưng trang web của dự án tuyên bố rằng các NFT là cốt lõi của hệ sinh thái.

Công ty cho biết phiên bản PC của MapleStory N trên Avalanche dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

MapleStory ra mắt năm 2003 là một trong những trò chơi trực tuyến đầu tiên phổ biến mô hình chơi miễn phí. Kể từ đó, trò chơi đã mở rộng dịch vụ của mình để ra mắt các máy chủ ở Mỹ, Châu Âu và các nước Châu Á khác, như Nhật Bản và Trung Quốc. MapleStory tuyên bố đã có hơn 180 triệu người dùng trên toàn thế giới trong lịch sử 20 năm của mình.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.