Thị trường, Tin tức

Matrixport: Chúng ta sẽ long Bitcoin với stop-loss chặt

Posted by

Nội dung chính:

  • Các nhà giao dịch nên theo dõi việc BTC có khả năng giảm xuống dưới 25.800 USD.
  • Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mở vị thế long Bitcoin với điểm stop-loss chặt khi giá chạm 25.800 USD.
  • Theo Thielen, Lợi suất Trái phiếu Chính phủ có khả năng giảm, đẩy các tài sản rủi ro bao gồm tiền điện tử lên cao hơn.

Matrixport: Chúng ta sẽ long Bitcoin với stop-loss chặt

Matrixport quản lý hơn 3 tỷ USD tài sản, là công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử lớn, Họ đang có khuynh hướng lạc quan hơn với Bitcoin so với trước, nhưng vẫn thận trọng và đề xuất mua đợt giảm giá gần đây của BTC với điểm dừng lỗ chặt để hạn chế rủi ro.

Tiền điện tử lớn nhất thị trường giá trị Bitcoin giảm hơn 10% vào ngày 15/8, kiểm tra mức hỗ trợ cũ 25.000 USD. Kể từ đó, giá dao động quanh 26.000 USD, nhiều nhà giao dịch dự đoán tiếp tục giảm trong tuần tới.

Tuy nhiên, Markus Thielen – Trưởng bộ phận nghiên cứu và chiến lược của Matrixport cho rằng khác. Ông đề xuất mua Bitcoin với điểm dừng lỗ chặt chẽ. Lý do là kỳ vọng lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ sẽ tiếp tục giảm, thúc đẩy thị trường công nghệ và tiền mã hóa tăng giá. Matrixport đã dự báo BTC sẽ giảm khoảng 10% vào mùa hè, điều này đã xảy ra, do đó họ khuyến nghị nhà đầu tư có thể mua lại BTC với quản lý rủi ro phù hợp.