Thị trường, Tin tức

Meme coin mới về chuột Mickey (MICKEY) vừa được ra mắt

Posted by

Nội dung chính:

  • Meme coin mới về chuột Mickey vừa được ra mắt khi bộ phim hoạt hình đầu tiên về chuột Mickey Steamboat Willie vừa gia nhập public domain (phạm vi công cộng).

Meme coin mới về chuột Mickey (MICKEY) vừa được ra mắt

Theo Decrypt, phim hoạt hình đầu tiên về chuột Mickey, Steamboat Willie, đã được đưa vào public domain (phạm vi công cộng) và những người đam mê tiền điện tử đã ăn mừng bằng cách phát hành một meme coin mới.

Từ ngày 1 tháng 1, nhân vật trong phim hoạt hình năm 1928 sẽ được các nghệ sĩ sử dụng mà không cần xin phép. Đáp lại, một meme coin mới có tên MICKEY đã được tạo ra với trang web cho biết rằng việc ra mắt đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới vào những vùng đất chưa được biết tới.

Meme coin Mickey (MICKEY) được lấy cảm hứng từ nhân vật Chuột Mickey gốc từ Steamboat Willie và chạy trên chuỗi khối Ethereum. Với mức vốn hóa thị trường hiện tại chỉ là 6.500 USD, các meme coin như MICKEY nổi tiếng với tính biến động và có thể giảm giá nhanh chóng khi chúng tăng giá trị.

Mặc dù phiên bản chuột Mickey năm 1928 đã thuộc phạm vi công cộng, Disney vẫn có kế hoạch tiếp tục bảo vệ quyền của mình trong các phiên bản hiện đại hơn của nhân vật này và các tác phẩm khác vẫn có bản quyền.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.