Thị trường, Tin tức

Merit Circle DAO mong muốn phát triển hệ sinh thái với sự hợp tác của Immutable

Posted by

Nội dung chính:

  • DAO Gaming Merit Circle và Immutable thông báo hợp tác nhằm mục đích mở rộng và thúc đẩy phát triển video game web3.
  • Thỏa thuận hợp tác đồng nghĩa với việc Beam của Merit Circle sẽ ra mắt trên Immutable zkEVM, một giải pháp mở rộng do Polygon cung cấp. ZkEVM sử dụng Optimistic Rollups để cung cấp giao dịch nhanh chóng và rẻ hơn trong các game trên Ethereum. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển xây dựng các trò chơi với nhiều người dùng hơn trong một môi trường ít chi phí hơn.

Merit Circle DAO mong muốn phát triển hệ sinh thái với sự hợp tác của Immutable

Các tổ chức trung tâm về gaming trên blockchain là Merit Circle DAO và Immutable đã thông báo một thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển nhiều hơn các video game web3.

Một phần của thỏa thuận liên quan đến Beam, một subnet được tạo ra cho Merit Circle DAO, ra mắt trên Immutable zkEVM, một giải pháp mở rộng do Polygon hỗ trợ. Trước đây, Beam chỉ dành cho Avalanche, các tổ chức cho biết trong thông báo.

“Tại Merit Circle DAO, chúng tôi muốn Beam, hệ sinh thái chơi game của chúng tôi, có mặt ở bất cứ nơi nào có trò chơi, người chơi và nhà phát triển. Sự hợp tác này với Immutable và Polygon Labs đại diện cho bước tiến lớn trong việc hiện thực hóa tầm nhìn đó,” Marco van den Heuvel, CGO kiêm đồng sáng lập viên của Merit Circle cho biết. “Các ứng dụng thân thiện với người dùng của chúng tôi kết hợp với Immutable’s zkEVM do Polygon hỗ trợ sẽ là một phần quan trọng trong sản phẩm trò chơi trong tương lai gần.”

Ngoài việc Merit Circle DAO cam kết đầu tư vào game hoặc xây dựng studio trên Immutable, theo thông báo của hai tổ chức, họ còn “khám phá thêm các tương tác, và cùng nhau đóng góp nhiều hơn cho ngành công nghiệp chơi game”.

“Sự hợp tác chiến lược này với Merit Circle DAO và cam kết của Beam hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi nhằm mang quyền sở hữu kỹ thuật số tới mọi game thủ trên thế giới”, James Ferguson, đồng sáng lập kiêm CEO của Immutable cho biết trong thông báo.

Immutable có thêm một “đồng minh” mới

Immutable có trụ sở tại Sydney. Công ty đặc biệt tích cực về mặt hợp tác chiến lược, công bố các hợp tác bao gồm việc hợp tác với phòng thí nghiệm đổi mới chiến lược của Ubisoft. Các nhà đầu tư của công ty bao gồm Coinbase, Bitkraft Ventures, King River Capital, AirTree và Temasek.

Các trò chơi đã hợp tác với Immutable bao gồm Gods Unchained và dự án nổi tiếng Illuvium. Các tựa game ban đầu được lên kế hoạch ra mắt trên Beam bao gồm Trial Xtreme, Walker World, Hash Rush, Sphere và Edenhorde Eclipse.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.