Dự án gọi vốn, Tin tức

MetalCore huy động được 5 triệu USD trong vòng gọi vốn mới

Posted by

Nội dung chính:

  • Studio 369, nhà phát triển của trò chơi video dựa trên blockchain “MetalCore,” vừa thông báo huy động được 5 triệu USD trong vòng gọi vốn mới.

MetalCore huy động được 5 triệu USD trong vòng gọi vốn mới

Theo thông tin từ công ty, các nhà đầu tư tham gia vào vòng gọi vốn này bao gồm Delphi Digital, Bitkraft Ventures, Sanctor Capital, và Spartan Group. Trước đó, trò chơi đã thông báo huy động được 15 triệu USD trong một đợt bán private sale gần đây.

Công ty cho biết số tiền mới huy động sẽ được sử dụng cho việc phát triển tính năng sắp tới của trò chơi, bao gồm một hệ thống nhiệm vụ động độc đáo chưa từng thấy, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các nhiệm vụ, cơ chế trong game.

Cùng với đó, trò chơi sẽ tích hợp vào hệ sinh thái Immutable zkEVM, cho phép triển khai hợp đồng thông minh tùy chỉnh và cung cấp trải nghiệm không tốn phí gas cho người dùng.

image 2024 03 13 09 47 28

“MetalCore” đã được phát triển như một thể loại PVP shooter video game, nơi người chơi có thể tham gia vào các trận đấu lớn giữa các người chơi và đối mặt với kẻ thù được cải tiến bởi trí tuệ nhân tạo.

Hiện tại, “MetalCore” đang trong giai đoạn closed beta và sẽ ra mắt phiên bản open beta vào cuối năm nay.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.