Thị trường, Tin tức

Michael Arrington rút khỏi vị trí thành viên hội đồng quản trị của công ty kế nhiệm hoạt động Celsius

Posted by

Nội dung chính:

  • Sau khi Simon Dixon được bổ nhiệm làm quan sát viên hội đồng quản trị, Michael Arrington đã quyết định rút khỏi vị trí thành viên hội đồng quản trị của công ty kế nhiệm hoạt động của công ty vay và cho vay tiền mã hóa Celsius.

Michael Arrington rút khỏi vị trí thành viên hội đồng quản trị của công ty kế nhiệm hoạt động của Celsius

Michael Arrington, founder của Arrington Capital, đã rời khỏi hội đồng quản trị của công ty Delaware được thành lập sau vụ việc Celsius chỉ sau 13 ngày đồng ý tham gia. Arrington sẽ được thay thế bởi Ravi Kaza, người thuộc Fahrenheit Holdings, tập đoàn đã trúng đợt bid mua tài sản của Celsius vào tháng 5.

Arrington cho biết quyết định rời đi là do bất đồng quan điểm về “một số quyết định xoay quanh cấu trúc hội đồng quản trị, đặc biệt là quan sát viên hội đồng”. Arrington cũng lưu ý tuyên bố của mình được luật sư gợi ý kỹ, nhưng ông vẫn hết lòng ủng hộ thương vụ và mong muốn đóng góp theo cách khác ngoài tham gia hội đồng quản trị.

Sự ra đi của Arrington diễn ra sau khi bổ nhiệm ba quan sát viên mới cho “NewCo”, công ty kế nhiệm hoạt động Celsius chưa đặt tên. Bất đồng cụ thể dường như là việc bổ nhiệm Simon Dixon, ông là người duy nhất trong 3 quan sát viên mới đến mà Arrington không đề cập trong bài chào đón trên X.

Trong bài đăng trả lời Arrington, Dixon chào mừng Kaza tham gia hội đồng và nói: “Chúc mừng Michael Arrington @arrington. Mong anh bỏ chặn tôi đi. Tôi không có ý gì cả. Chúng ta cứ tiến lên thôi.”

Trong bài đăng của mình, cả Arrington và Dixon đều ngầm khẳng định câu chuyện có thể sẽ được tiết lộ thêm trong tương lai, với Arrington nói rằng: “Tôi không thể nói nhiều về lý do yêu cầu thay đổi này, nhưng thông tin sẽ được tiết lộ khi thích hợp”. Dixon đồng tình: “Một ngày nào đó câu chuyện sẽ do [Fahrenheit] kể lại vì đây là quyết định của họ”.

Thời điểm quan trọng đối với Celsius

Việc thay đổi nhân sự hội đồng diễn ra trong lúc các chủ nợ Celsius đang chờ kết quả vote để thông qua kế hoạch bán tài sản của công ty cho Fahrenheit.

Kết quả cuộc bình chọn diễn ra từ ngày 22/9 sẽ được công bố vào 4h chiều thứ Hai ngày 25/9, theo tài liệu.

Sau khi được các chủ nợ thông qua, Tòa án Phá sản Mỹ khu vực Nam New York sẽ mở phiên điều trần và ra phán quyết thông qua kế hoạch cuối cùng vào ngày 2/10 theo lịch đã định. Nếu cuộc bỏ phiếu của các chủ nợ thất bại, Celsius và Fahrenheit sẽ phải quay lại vẽ lại kế hoạch từ đầu.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.