Thị trường, Tin tức

Moonbeam hợp tác với Animo ra mắt game Crypto cho PlayStation

Posted by

Nội dung chính:

  • Moonbeam Network đang đẩy mạnh lĩnh vực blockchain gaming thông qua quan hệ đối tác với Animo Industries, nhà phát triển trò chơi web3 đứng sau game bắn súng “Stars Arena”.
  • Các công ty đang tin tưởng rằng thị trường trò chơi web3 có thể tăng gần 400% trong thập kỷ tới.

Moonbeam hợp tác với Animo ra mắt game Crypto cho PlayStation

Moonbeam Network, nền tảng cho phép xây dựng các ứng dụng cross-chain, vừa hợp tác với nhà phát triển trò chơi blockchain Animo Industries nhằm nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực trò chơi tiền điện tử.

Sicco Naets, người đứng đầu bộ phận phát triển hệ sinh thái của Moonbeam Foundation cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Animo Industries là một dấu hiệu cho thấy cam kết chung của chúng tôi nhằm đưa game web3 đến với nhiều đối tượng hơn”. “Sự hợp tác này là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của chúng tôi nhằm đưa các game blockchain vượt ra ngoài mô hình và công nghệ play-to-earn thông thường vì lợi ích riêng của nó, bằng cách ưu tiên người chơi và đảm bảo web3 bổ sung tiện ích có ý nghĩa cho cơ chế chơi trò chơi cốt lõi.”

Naets nói rằng ngoài việc Moonbeam cung cấp hỗ trợ tài chính thông qua chương trình tài trợ, Animo sẽ tận dụng công nghệ của Moonbeam để giúp game thủ sở hữu và nắm giữ tài sản trong game dễ dàng hơn. “Nếu người chơi muốn mua một trang phục cụ thể, họ có thể đến marketplace và xem các mặt hàng web2 và web3 được trộn lẫn, mỗi mặt hàng đều có mã nhận dạng nơi họ đăng ký, thay vì đến marketplace web2 để mua một số mặt hàng, sau đó lại phải đến một chain cho các món đồ khác”, Naets nói.

Kế hoạch của Animo là đưa trò chơi “Stars Arena” đầu tiên lên Epic Games Store và Steam, đồng thời phát triển phiên bản hỗ trợ blockchain cho Playstation và Nintendo Switch, các công ty cho biết.

Theo dữ liệu của OpenSea, NFT của trò chơi “Stars Arena” của Animo đã tạo ra tổng volume giao dịch gần 9 triệu USD. Theo thông báo, trò chơi sẽ ra mắt công chúng vào ngày 1 tháng 3. “Stars Arena” cho phép người dùng điều khiển những chiếc xe tăng trong khi chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác.

Các nhà phát triển game blockchain tin vào sự tăng trưởng

Moonbeam và Animo lạc quan về các trò chơi sử dụng công nghệ blockchain và cho phép người chơi sở hữu và giao dịch tài sản kỹ thuật số trong trò chơi như một lĩnh vực sẵn sàng tăng trưởng và hai công ty đã trích dẫn một báo cáo ước tính trò chơi trên chuỗi sẽ “tăng gần 400% trong thập kỷ tới.”

Các trò chơi blockchain khác như game bắn súng góc nhìn thứ nhất “Shrapnel” cũng đang hy vọng thu hút người tiêu dùng trò chơi truyền thống bằng việc ra mắt trên Epic Games Store.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.