Công nghệ, Tin tức

Moonwell cho phép vay USDC trên toàn bộ hệ sinh thái Ethereum

Posted by

Nội dung chính:

  • Moonwell, một giao thức lending and borrowing protocol phi tập trung vừa cho phép việc cho vay USDC của Circle trên các mạng lưới Ethereum thông qua một công cụ mang tên USDC Anywhere.

Moonwell cho phép vay USDC trên toàn bộ hệ sinh thái Ethereum

Công cụ này cho phép Moonwell phát hiện USDC trong ví người dùng trên các mạng Arbitrum, Avalanche, Base, Ethereum, Optimism và Polygon, sử dụng giao thức cross-chain protocol của Circle để chuyển đổi stablecoin vào nền tảng của họ.

Động thái này loại bỏ nhu cầu kết nối tài sản theo cách thủ công và cho phép người dùng gửi USDC trên toàn hệ sinh thái Ethereum bằng cách tận dụng tài sản kỹ thuật số của họ trên Moonwell.

Base, nền tảng Layer 2 của Ethereum của Coinbase được xem “xương sống” của USDC Anywhere.

“Mạng lưới Base đóng vai trò như trung tâm thanh khoản cho tính năng này, kết hợp bảo mật mạnh mẽ của mạng chính Ethereum với tính chi phí và linh hoạt của các giải pháp Layer 2 hiện đại,” Moonwell cho biết trong tuyên bố. “Coinbase cũng đã làm cho việc mua USDC trên sàn giao dịch trung tâm của họ trở nên dễ dàng, cung cấp các giao dịch miễn phí đến và từ Base cũng như chuyển đổi miễn phí sang USD.”

USDC Anywhere của Moonwell cũng sử dụng giao thức tương thích Socket để xử lý gas của người dùng trước khi tài sản của họ được chuyển đến mạng lưới mới.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.