Công nghệ, Tin tức

MyShell chính thức công bố hợp tác với Story Protocol và Ritual

Posted by

Nội dung chính:

  • Nền tảng tạo AI tổng hợp phi tập trung MyShell vừa công bố chính thức hợp tác với Story Protocol và Ritual.

MyShell chính thức công bố hợp tác với Story Protocol và Ritual

Theo Odaily Odaily, nền tảng tạo AI tổng hợp phi tập trung MyShell vừa công bố hợp tác với Story Protocol và Ritual.

Bằng cách kết nối với Story Protocol và Ritual Network, creator của MyShell sẽ tận hưởng thế giới mạng không cần cấp phép và có thể tương tác cũng như nhận các ưu đãi và đánh giá minh bạch hơn.

Là một nền tảng sáng tạo AI với hàng triệu người dùng, MyShell sẽ kết nối với Story Protocol để giúp creator và quyền sở hữu trí tuệ của ứng dụng được xác nhận và lưu hành bên ngoài trang web, được hưởng sự bảo mật về quyền sở hữu trí tuệ.

Ritual, thông qua mạng lưới phi tập trung on-chain, cho phép creator, nhà đầu tư và người dùng Ứng dụng MyShell tận hưởng hệ thống đánh giá cởi mở và minh bạch hơn trong toàn bộ quá trình tăng trưởng sinh thái thông qua creation-use-incentive-sharing (sáng tạo-sử dụng-khuyến khích-chia sẻ).

Bên cạnh đó, cơ chế khuyến khích tập trung ngày càng hoàn thiện hơn. Kết hợp với trung tâm đa mô-đun và đa phương tiện của MyShell, các creator có thể phát triển các ứng dụng AI, từ đó tạo ra ma trận ứng dụng AI được tích hợp với công nghệ blockchain. MyShell hứa hẹn sẽ là trung tâm thời đại số của con người trong kỷ nguyên AI.

Về MyShell

MyShell à một nền tảng trí tuệ nhân tạo AI dành cho Web3, cho phép người dùng tạo ra những trò chuyện AI cá nhân, bot AI được gọi là “Shells”. Điều đặc biệt ở MyShell chính là tích hợp công nghệ blockchain, mang đến tính đáng tin cậy và tính bảo mật cho các ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Hiện tại, MyShell đã cung cấp một số tính năng trên Polygon và đang lên kế hoạch chuyển đổi nền tảng của họ sang Layer 2 opBNB của BNB Chain sử dụng công nghệ Optimism OP Stack hoặc Optimistic rollups.

Về Story Protocol

Story Protocol là một hệ thống giao thức cơ sở hạ tầng được phát triển để thúc đẩy sự sáng tạo trên internet bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng quyền sở hữu trí tuệ (IP) cho web. Giao thức này nâng cao tính mở của IP bằng cách cung cấp kho IP mở và một tập hợp các mô-đun để tương tác với IP một cách dễ dàng.

Về Ritual

Ritual là một nền tảng tính toán AI phi tập trung với sứ mệnh phân cấp quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng AI và trao quyền cho nhiều người tham gia hơn.

Ritual đặt mục tiêu tạo ra một mạng lưới được khuyến khích kết nối các thiết bị điện toán phân tán để lưu trữ, chia sẻ, suy luận, tinh chỉnh các mô hình AI và đảm bảo quyền riêng tư cũng như khả năng chống kiểm duyệt. 2 sản phẩm chủ đạo của Ritual hiện tại là Ritual Superchain và Infernet.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.