Thị trường, Tin tức

Mythical Games ra mắt game đua xe trên thiết bị iOS và Android, tiếp nối trò chơi NFL Rivals

Posted by

Nội dung chính:

  • Mythical Games đang phát hành một trò chơi thể thao thứ hai trên thiết bị iOS và Android, cho phép người chơi kiếm và sưu tập các tài sản số.

Mythical Games ra mắt game đua xe trên thiết bị iOS và Android, tiếp nối trò chơi NFL Rivals

 

Mythical Games gần đây ra mắt trò chơi video NFL Rivals sử dụng công nghệ blockchain trên Apple và Android, hiện đang phát hành một tựa game di động mới có tên “Nitro Nation World Tour”.

Trong “Nitro Nation World Tour”, người chơi có thể đua xe đồng thời kiếm và sưu tập những chiếc xe NFT giống với các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như Aston Martin, Jaguar, Pagani và McLaren Automotive. Mythical phát triển trò chơi mới cùng với CM Games, công ty sáng lập ra thương hiệu “Nitro Nation”, theo tuyên bố của công ty.

Mythical cũng cho biết McLaren Automotive đã hợp tác với họ cho việc ra mắt trò chơi này.

‘NFL Rivals’ ra mắt

Sau thời gian thử nghiệm kéo dài nhiều tháng, trò chơi NFL Rivals của Mythical đã ra mắt toàn bộ trải nghiệm chơi vào tháng 8, đúng vào mùa giải trước mùa giải NFL, môn thể thao phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Theo Mythical, trò chơi có sẵn trên thiết bị iOS và Android đã được tải về hàng triệu lần.

Trong quá khứ, Apple từng kháng cự trước các trò chơi di động sử dụng blockchain, vì vậy việc NFL Rivals cho phép người chơi mua và bán các tài sản trong game mà không cần rời ứng dụng là điều đáng chú ý. Điều tương tự áp dụng cho người dùng Android.

Trong số các công ty khởi nghiệp web3, Mythical đã thu hút được danh sách nhà đầu tư nổi tiếng đến độc đáo. Cả NBA huyền thoại Michael Jordan và quỹ đầu tư mạo hiểm a16z đều đầu tư vào công ty. Giá trị công ty đã đạt 1,25 tỷ USD vào năm 2021.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.