Dự án gọi vốn, Tin tức

Nền tảng D2X huy động được 10 triệu USD vòng Series A

Posted by

Nội dung chính:

  • D2X có trụ sở tại Hà Lan vừa huy động được 10 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Point 72 Ventures dẫn đầu.

Nền tảng D2X huy động được 10 triệu USD vòng Series A

D2X vừa nhận được 10 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Point72 Ventures dẫn đầu ngay sau khi nhận được sự chấp thuận chưa từng có từ các cơ quan quản lý Hà Lan để vận hành một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử ở Hà Lan.

Vòng gọi vốn kết thúc vào thứ Hai và được công bố vào thứ Năm 14/3 với sự tham gia của GSR Markets, Tioga Capital, Fortino Capital, Jabre Capital Partners, Picus Capital và TRGC.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Amsterdam dự kiến ra mắt vào quý tài chính thứ hai của năm 2024. D2X đã đảm bảo được nguồn tiền khi hoạt động nhằm thiết lập chỗ đứng trên thị trường châu Âu. Công ty tự nhận mình là nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử được quản lý đầu tiên hoạt động bảy ngày mỗi tuần tại EU, tập trung vào phục vụ các tổ chức đầu tư.

Giấy phép mới của D2X do Cơ quan Thị trường Tài chính Hà Lan (AFM) cấp sẽ cho phép sàn giao dịch hoạt động theo MiCA, khung pháp lý của EU đối với tài sản kỹ thuật số. Theo trang web của EU, khuôn khổ mới sẽ có hiệu lực đầy đủ vào cuối năm nay.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.