Dự án gọi vốn, Tin tức

Nền tảng DePIN Layer 1 Peaq huy động được 15 triệu USD vòng pre-launch

Posted by

Nội dung chính:

  • Dự án blockchain Layer 1 DePIN Peaq đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng pre-launch funding do Generative Ventures và Borderless Capital dẫn đầu.
  • Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để mở rộng hệ sinh thái Peaq của các mạng lưới cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung trước khi chào bán công khai và ra mắt mạng chính.

Nền tảng DePIN Layer 1 Peaq huy động được 15 triệu USD vòng pre-launch

Dự án Blockchain Peaq, một Layer 1 dành cho các mạng lưới cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng tài trợ pre-launch multi-tranche funding round do Generative Ventures và Borderless Capital đồng dẫn đầu.

Spartan Group, HV Capital, CMCC Global, Animoca Brands, Moonrock Capital, Fundamental Labs, TRGC, DWF Labs, Crit Ventures, Cogitent Ventures, NGC Ventures, Agnostic Fund, Altana Wealth, cũng tham gia vào vòng này, cùng với những tổ chức khác.

Theo một tuyên bố được chia sẻ với The Block, khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để mở rộng hệ sinh thái của Peaq gồm hơn 20 DePIN trong các lĩnh vực bao gồm multi-chain machine IDs, AI agents và data verification.

Cụ thể hơn, vốn sẽ được phân bổ để phát triển các chức năng và Modular DePIN của Peaq, cho phép các dự án DePIN xây dựng và triển khai các ứng dụng của họ trên Peaq hiệu quả hơn.

Giao thức DePIN là một trong những ngóc ngách tăng trưởng mới nhất cho ngành công nghiệp tiền điện tử. DePIN tận dụng các token incentive, có thể kết hợp với hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn để hỗ trợ khởi động các mạng phần cứng, cung cấp các dịch vụ như sức mạnh tính toán và lưu trữ.

Đối tác của Borderless Capital Álvaro Gracia cho biết: “Sự mới lạ của DePIN là ở việc liên kết web3 với cơ sở hạ tầng trong thế giới thực có hiệu quả và tạo ra giá trị có thể mang lại thu nhập bền vững cho cộng đồng”.

Đồng sáng lập peaq, Till Wendler cho biết: “Khi chúng tôi sắp ra mắt mainnet và chào bán cổ phiếu ra công chúng, đây là giai đoạn quyết định phần lớn sự thành công trong tương lai của Peaq”. “Kế hoạch của chúng tôi là mở rộng Peaq hơn nữa cho cộng đồng, cấp cho cộng đồng quyền truy cập vào token và đi xa hơn để hỗ trợ các dự án xây dựng trên peaq.”

Dự kiến, đợt chào bán công khai và niêm yết token cho peaq sẽ diễn ra trong vài tuần tới, với việc ra mắt mạng chính dự kiến ​​vào tháng 5.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.