Dự án gọi vốn, Tin tức

Nền tảng dựa trên cơ chế Ordinals Tap Protocol huy động được 4.2 triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Tap Protocol, một nền tảng phát triển dựa trên Bitcoin Ordinals, đã huy động được 4,2 triệu USD trong vòng gọi vốn do Sora Ventures dẫn đầu.
  • Công ty mẹ Trac Systems tại Đức có kế hoạch sử dụng khoản đầu tư này để kích hoạt nhiều loại ứng dụng hơn trên Bitcoin, từ gaming đến DeFi.

Nền tảng dựa trên cơ chế Ordinals Tap Protocol huy động được 4.2 triệu USD

Công ty Trac Systems, công ty mẹ của Tap Protocol có trụ sở tại Đức đã công bố vòng gọi vốn trị giá 4,2 triệu USD, do Sora Ventures dẫn đầu, nhằm phát triển khả năng của Bitcoin với tư cách là một nền tảng dành cho nhà phát triển thông qua hệ thống Ordinals.

Benny the Dev, Giám đốc điều hành của Trac Systems cho biết: “Giờ đây, đợt gọi vốn đã kết thúc thành công, Trac Systems có vị trí tốt để phát triển dựa trên Bitcoin và sử dụng nó làm nền tảng cho token hóa, Gaming và DeFi”.

Thông cáo của công ty nhấn mạnh đến một vài ứng dụng đã được triển khai trên Ordinals thông qua Tap Protocol, bao gồm việc phân chia phần tử của tác phẩm nghệ thuật Ordinals và chức năng token cho các ứng dụng game.

Tap Protocol là một trong nhiều công ty đang cạnh tranh trong không gian Bitcoin Ordinals khi xu hướng đối với inscription ngày càng lan rộng sang nhiều blockchain, một số blockchain trong đó gặp phải nhiều thách thức để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.