Thị trường, Tin tức

Nền tảng giao dịch Bitcoin Oyl huy động được 3 triệu USD trong vòng pre-seed

Posted by

Nội dung chính:

  • Nền tảng giao dịch bitcoin Oyl đã huy động được 3 triệu đô la tài trợ trong vòng pre-seed do Arca dẫn đầu.
  • Nhà đồng sáng lập BitMEX Arthur Hayes và người sáng tạo BRC-20 Domo cũng tham gia vào vòng này.
  • Oyl đang xây dựng một nền tảng giao dịch tập trung vào Bitcoin, bao gồm các tính năng giao dịch “in-wallet” cho token và Bitcoin Ordinals.

Nền tảng giao dịch Bitcoin Oyl huy động được 3 triệu USD trong vòng pre-seed

Theo thông tin từ các nguồn tin, công ty đầu tư Arca đã dẫn đầu vòng gọi vốn này. Các nhà đầu tư khác bao gồm cựu đồng sáng lập BitMEX Arthur Hayes và Domo, người sáng tạo tiêu chuẩn token BRC-20.

Oyl đang xây dựng một nền tảng giao dịch tập trung vào Bitcoin, bao gồm các tính năng giao dịch “in-wallet” cho tokenBitcoin Ordinals.

Với việc huy động được 3 triệu USD trong vòng pre-seed, ứng dụng giao dịch Bitcoin Oyl đang thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền mã hóa. Arca, doanh nghiệp dẫn đầu vòng gọi vốn đã nhấn mạnh về tiềm năng phát triển của dự án này trong thị trường giao dịch Bitcoin.

Oyl đang xây dựng một nền tảng giao dịch dành cho hệ sinh thái Bitcoin, bao gồm một công cụ tổng hợp thị trường (market aggregation tool) cho các token BRC-20, tính năng giao dịch “in-wallet” cho Bitcoin và tích hợp với một nền tảng Bitcoin-focused DeFi mang tên OmniSat. Nền tảng có tên là Oyl Wallet sẽ được ra mắt trong vài tuần tới, theo thông cáo từ công ty.

Arthur Hayes cho biết trong một tuyên bố Bitcoin DeFi vẫn chứa đựng một tìm năng cơ hội lớn.

Giao dịch Bitcoin đã tăng trong vài tháng qua, một phần nhờ vào Bitcoin Ordinals. Vào tháng 11 năm 2023, chi phí giao dịch Bitcoin vượt qua Ethereum do lượng giao dịch Bitcoin Ordinals tăng lên.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.