Dự án gọi vốn, Tin tức

Nền tảng OpenTrade huy động thành công 3,2 triệu USD vòng Seed

Posted by

Nội dung chính:

  • OpenTrade, một nền tảng sản phẩm lợi nhuận và cho vay tổ chức web3, vừa huy động được 3,2 triệu USD vòng gọi vốn Seed.
  • a16z Crypto Startup Accelerator (CSX), CMCC Global, Draper Dragon, Ryze Labs và Plassa Capital đã tham gia đầu tư trong vòng này.

Nền tảng OpenTrade huy động thành công 3,2 triệu USD vòng Seed

OpenTrade, một nền tảng sản phẩm lợi nhuận và cho vay tổ chức trực tuyến, vừa huy động được 3,2 triệu đô la vòng gọi vốn Seed.

a16z Crypto Startup Accelerator (CSX) đã tham gia vào vòng gọi vốn này. Ngoài ra, vòng gọi vốn còn có sự tham gia đầu tư của CMCC Global, Draper Dragon, Ryze Labs và Plassa Capital. Tổng số vốn đã huy động của OpenTrade cho đến nay là 4,45 triệu USD và công ty dự định sử dụng nguồn tài chính mới của mình để phát triển đội ngũ của mình trên tất cả các chức năng chính, Co-Founder và CCO của công ty Jeff Handler nói với The Block.

OpenTrade được xây dựng trên cơ sở hạ tầng thanh toán và DeFi từ Circle, nhà phát hành stablecoin đứng sau USDC và EURC. Theo trang web của công ty, thông qua OpenTrade, các nhà quản lý tài sản được quản lý có thể tạo ra các sản phẩm cho vay on-chain có thể mang lại lợi nhuận, gửi USDC hoặc EURC vào vault on-chain với các tiêu chí đầu tư nhất định và lợi nhuận mục tiêu.

“Các giải pháp của OpenTrade thực sự độc đáo trên thị trường ở chỗ chúng tôi là công ty duy nhất đã xây dựng một sản phẩm B2B2C cấp doanh nghiệp thực sự cho phép CEX và Neobanks triển khai các sản phẩm lợi nhuận được RWA hỗ trợ mà sau đó họ có thể cung cấp cho tất cả người dùng hiện tại của mình, tất cả đều nằm trong nền tảng và ứng dụng hiện có của họ”, Handler nói. “Điều này cực kỳ có giá trị đối với các công ty đang sử dụng USDC để cung cấp năng lượng cho tài khoản đô la kỹ thuật số cho người dùng bên ngoài Hoa Kỳ.”

OpenTrade có trụ sở tại Vương quốc Anh và ngừng hoạt động vào tháng 2 năm 2023. Ba tháng sau, công ty này đã huy động được 1,5 triệu đô la tài trợ do Sino Global Capital dẫn đầu, với sự hỗ trợ bổ sung từ Circle Ventures, Kronos Research, Kyber Ventures, Polygon Ventures và Outmore Ventures. OpenTrade hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử WOO X để cung cấp các bản mô phỏng Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa tại các thị trường châu Á vào tháng 9 năm 2023.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.