Công nghệ

Ngân hàng lớn nhất của Singapore – DBS, giới thiệu concept Metaverse để giảm lượng thực phẩm bị lãng phí

Posted by

Nội dung chính:

  • Trải nghiệm Metaverse “DBS BetterWorld” của ngân hàng sẽ được ra mắt trong năm nay ngay khi season 4 của The Sandbox Alpha được phát hành, theo thông tin từ phía công ty.
Ngân hàng lớn nhất của Singapore - DBS, giới thiệu khái niệm về Metaverse để giảm lượng thực phẩm bị lãng phí.

Hôm nay, Ngân hàng DBS – ngân hàng lớn nhất của Singapore – vừa trình làng phiên bản mới trải nghiệm Metaverse trong The Sandbox, dự kiến sẽ có thể truy cập public vào cuối năm nay.

Ngân hàng cho biết trải nghiệm Metaverse mang tên “DBS BetterWorld” sẽ là một cuộc phiêu lưu theo phong cách gaming nhằm thể hiện toàn bộ ra cách mà các trải nghiệm ảo có thể được sử dụng. Là một phần của việc trải nghiệm, người chơi phải hoàn thành một loạt hoạt động – được lấy cảm hứng từ 5 doanh nghiệp được hỗ trợ bởi DBS Foundation – nhằm giảm thiểu lượng thực phẩm bị lãng phí.

Ngân hàng DBS cho biết họ sẽ ra mắt BetterWorld khi season 4 của The Sandbox Alpha ra mắt trong năm nay.

Tham vọng Metaverse

Đây là một bước đi mới nhất của ngân hàng đến sau khi họ thâu tóm mảnh đất trong The Sandbox vào năm ngoái để phát triển BetterWorld.

Năm vừa rồi, tập đoàn ngân hàng lớn HSBC cũng đã thâu tóm một khu đất trong The Sandbox để phát triển trải nghiệm ảo nhằm tương tác và kết nối với những người yêu thể thao, esport và gaming.