Thị trường, Tin tức

Ngân hàng tiền điện tử Sygnum huy động được $40M với mức định giá $900M

Posted by

Nội dung chính:

  • Với vòng gọi vốn mới nhất, Sygnum cho biết mức định giá của mình đang ở mức 900 triệu USD.
  • Công ty có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới này để thâm nhập các thị trường mới và phát triển các sản phẩm hiện có.

Ngân hàng tiền điện tử Sygnum huy động được $40M với mức định giá $900M

Tập đoàn ngân hàng tiền điện tử Sygnum thông báo rằng họ vừa huy động được hơn 40 triệu USD trong giai đoạn tạm thời kết thúc vòng gọi vốn strategic, do nhà quản lý tài sản Azimut Holding có trụ sở tại Milan dẫn đầu.

Số tiền huy động được đã vượt qua con số mục tiêu là 35 triệu USD, công ty cho biết.

Gerald Goh, Co-Founder và CEO của chi nhánh Sygnum Singapore cho biết: “Ngành công nghiệp rộng lớn hơn đang dần nổi lên sau giai đoạn “mùa đông tiền mã hóa” và các nhà đầu tư cũng như người tham gia thị trường đang ngày càng tìm cách hợp tác với các tổ chức tài chính đáng tin cậy và được quản lý tốt”. “Đối với Sygnum, đợt gây quỹ này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng thêm bộ giải pháp được quản lý đầy đủ để hỗ trợ các nhà đầu tư khi họ tăng mức độ tiếp xúc với loại tài sản.”

Sygnum dự định sử dụng số vốn mới huy động được để thúc đẩy ngân hàng mở rộng sang các thị trường mới và phát triển hơn nữa các sản phẩm được quản lý, chẳng hạn như dịch vụ tài sản kỹ thuật số giữa các ngân hàng.

Goh chia sẻ rằng Sygnum có kế hoạch thâm nhập một thị trường ở châu Âu và một thị trường khác ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nhưng công ty không thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết do các nghĩa vụ pháp lý.

Trong vòng gọi vốn series B kết thúc vào tháng 1 năm 2022 trước đó, ngân hàng tiền điện tử đã huy động được 90 triệu USD với sự tham gia của một số nhà đầu tư ở châu Á, bao gồm Sun Hung Kai & Co., Animoca Brands và SBI Holdings.

Ngân hàng Sygnum có trụ sở tại Thụy Sĩ và Singapore, cũng đã được cấp giấy phép hoạt động tại Abu Dhabi và Luxembourg. Công ty cho biết thêm rằng họ hiện đang quản lý tài sản trị giá hơn 4 tỷ USD từ hơn 1.700 khách hàng trên 60 quốc gia.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,
Trân trọng.