Thị trường, Tin tức

Người dùng điện thoại Saga nhận được tokens ACS trị giá 250 USD từ giao thức Access

Posted by

Nội dung chính:

  • Người dùng điện thoại Solana Saga được tặng 100,000 token ACS, tiếp tục xu hướng airdrop độc quyền giúp chiếc điện thoại từng gặp cảnh ế ẩm trở thành mặt hàng khan hiếm bất ngờ.

Người dùng điện thoại Saga nhận được tokens ACS trị giá 250 USD từ giao thức Access

Các chủ sở hữu điện thoại Saga bắt đầu nhận được token trị giá 250 USD từ nền tảng Access Protocol. Người dùng điện thoại Solana được tặng 100,000 tokens ACS, tiếp tục xu hướng airdrop độc quyền giúp chiếc điện thoại từng gặp cảnh ế ẩm trở thành mặt hàng khan hiếm bất ngờ. Tuần trước, trong đợt giá token BONK bùng nổ mạnh, các nhà giao dịch nhận ra rằng số coin meme đi kèm có giá trị 600 USD cao hơn cả chiếc điện thoại Saga, gây ra cơn sốt mua hàng khiến Solana Mobile hết hàng Saga.

Mặc dù BONK đã giảm hơn 30% kể từ đó, khiến 30 triệu đồng BONK trong mỗi điện thoại ít hơn chi phí đơn vị, nhiều dự án trong hệ sinh thái Solana đã lên kế hoạch cho các đợt airdrop của riêng họ. Token ACS của Access Protocol là một hình thức thanh toán mà người nắm giữ có thể sử dụng để truy cập vào một loạt nội dung liên quan đến tiền mã hóa. Người nắm giữ có thể đầu tư token của họ với các nhà sáng tạo nội dung cung cấp bài viết, anime tạo bởi AI, dòng tin tức và nhiều thứ khác trên website Access Protocol, hoặc có thể bán chúng.

Vào 19/12, thị trường DeFi cho ACS ghi nhận khối lượng giao dịch 16 triệu USD với áp lực bán lớn. Token giảm 6% trong ngày giao dịch bận rộn nhất khi các chủ Saga bắt đầu thanh lý token miễn phí. Sở hữu NFT genesis Saga, vé cho các đợt airdrop, chỉ ra rằng chưa đến 3,500 trong tổng số 20,000 điện thoại Saga đã được kết nối hoàn toàn. Điều này có nghĩa nhiều chủ Saga chưa thiết lập ví, không thể nhận hoặc bán các đợt airdrop.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.